Thể Thao

HLV Altyn Asyr ngại nhất Văn Quyết bên phía CLB Hà Nội

 HLV Yazguly Hodjageldiev của CLB Altyn Asyr (Turkmenistan) đánh giá rất cao tiền đạo Văn Quyết của đối thủ CLB Hà Nội, trong trận bán kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019.

HLV trưởng CLB Altyn Asyr phát biểu trong buổi họp báo trước trận: “Tôi không có nhiều thông tin về đối thủ, nhưng biết Hà Nội chơi rất tốt. Họ sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia.

Tôi đánh giá cao nhất tiền đạo số 10 Văn Quyết.  trận đấu ngày mai rất cay cấn. Chúng tôi có sự chuẩn bị nhiều cho trận đấu này và hướng tới kết quả tốt nhất.

HLV Altyn Asyr ngại nhất Văn Quyết bên phía CLB Hà Nội - 1

HLV Yazguly Hodjageldiev của CLB Altyn Asyr (Turkmenistan) thận trọng trước trận gặp CLB Hà Nội – Ảnh: Gia Hưng

Tôi đã xem một số trận của Hà Nội. Họ chơi rất tốt, như tôi nói ở trên. Chúng tôi đã đi được nửa mùa giải ở giải VĐQG. Gần nhất chúng tôi có 7 cầu thủ lên ĐTQG, nhưng có 3 cầu thủ chấn thương”.

Thuyền trưởng CLB Altyn Asyr không chỉ khen ngợi CLB Hà Nội mà còn đánh giá rất cao những bước tiến của bóng đá Việt Nam thời gian qua: “Tôi không có thông tin nhiều về bóng đá Việt Nam.

Năm 2012 tôi cùng ĐTQG của mình tới Việt Nam, và biết các bạn có nền bóng đá phát triển thời gian qua. Người dân Việt Nam rất yêu bóng đá”.

Trong khi đó, đội trưởng của CLB Altyn Asyr chia sẻ: “Trận đấu ngày mai rất khó khăn. Tôi đánh giá cao nhất cầu thủ Văn Quyết của Hà Nội. Toàn đội quyết tâm hướng tới trận đấu có kết quả tốt nhất”.

Trận đấu giữa Hà Nội vs Altyn Asyr diễn ra lúc 19h ngày 20/8 trên SVĐ Hàng Đẫy. Trận lượt về diễn ra vào ngày 27/8.

Huyền Trang

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close