Thể Thao

HLV B.Bình Dương lý giải nguyên nhân Tiến Linh nhạt nhoà

 Tiền đạo được chờ đợi của đội tuyển Việt Nam là Nguyễn Tiến Linh tiếp tục mờ nhạt ở vòng đầu mới nhất thuộc V-League, và HLV Nguyễn Thanh Sơn (B.Bình Dương) lý giải cho sự nhạt nhoà này.

Đánh giá về phong độ của cầu thủ nội tốt nhất mà đội mình đang sở hữu, HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương cho biết: “Tiến Linh vẫn còn bị đau do chấn thương ở trận đấu trước đó, nên vẫn còn nhát trong các pha tranh chấp. Cậu ấy chưa có phong độ cao”.

“Mặc dù vậy, tôi tin cậu ta sẽ sớm lấy lại phong độ tốt nhất của cậu ta trong những vòng đấu tới” – HLV Nguyễn Thanh Sơn tỏ ra tin tưởng vào ngày trở lại của Tiến Linh.

HLV B.Bình Dương lý giải nguyên nhân Tiến Linh nhạt nhoà - 1
HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương (ảnh: Trọng Vũ)

Trong trận đấu giữa Sài Gòn FC và B.Bình Dương trên sân Thống Nhất tối 5/6, tiền đạo Tiến Linh bên phía đội bóng đất Thủ Dầu chơi mờ nhạt và bị thay ra ở phút 72. Anh hầu như không đóng góp gì nhiều cho B.Bình Dương, khiến đội bóng đất Thủ Dầu hoà bế tắc 0-0 với Sài Gòn FC.

Trước đó, trung phong số 1 của đội tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại phải 2 lần nằm sân, sau các pha vào bóng khá rắn của cầu thủ bên phía Sài Gòn FC.

HLV B.Bình Dương lý giải nguyên nhân Tiến Linh nhạt nhoà - 2
Tiến Linh “tịt ngòi” trong ngày B.Bình Dương bế tắc (ảnh: Trọng Vũ)

Cách nay vài ngày, Tiến Linh cũng bị đau và bị thay giữa chừng trong trận đấu thuộc vòng 1/8 cúp quốc gia, khi B.Bình Dương tiếp Thanh Hoá trên sân Bình Dương.

Thậm chí, ở trận đấu vừa nêu, Tiến Linh còn bị thay sớm hơn, khi anh rời sân ngay đầu hiệp 2. Cho dù các chấn thương của Tiến Linh chỉ là chấn thương nhẹ, nhưng HLV Nguyễn Thanh Sơn bên phía đội bóng cựu vô địch V-League vẫn hết sức thận trọng, do ông lo ngại nếu dùng Tiến Linh quá sức, chấn thương của cầu thủ này có thể trầm trọng thêm.

T.V

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close