Thể Thao

HLV Chung Hae Seong không trách thủ môn Bùi Tiến Dũng

 Thua ngược 1-2 trước CLB Hà Nội trong trận tranh Siêu cúp quốc gia, CLB TPHCM mất danh hiệu rất đáng tiếc. Mặc dù vậy, HLV Chung Hae Seong không trách các học trò, kể cả thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng được cho là người mắc lỗi trong 2 bàn thua của đội bóng thành phố trước CLB Hà Nội, trong trận tranh Siêu cúp chiều 1/3, trên sân Thống Nhất (TPHCM).

HLV Chung Hae Seong không trách thủ môn Bùi Tiến Dũng - 1
HLV Chung Hae Seong (CLB TPHCM) – ảnh: Trọng Vũ

Ở bàn đầu anh phối hợp không tốt với hậu vệ Công Thành, anh xuất tướng đón đường chuyền ngang của Văn Quyết bên phía CLB Hà Nội, nhưng lại thông tin không tốt với đồng đội, khiến Công Thành vội vã và lúng túng vấp bóng, trước khi bóng trôi vào lưới nhà. 

Còn ở bàn thua thứ 2, thủ môn Bùi Tiến Dũng xô bóng ra thiếu an toàn trong tình huống dứt điểm của Hùng Dũng, bóng đến thẳng chân của Pape Omar, rồi cầu thủ của CLB Hà Nội đá bồi vào lưới trống.

Tuy nhiên, sau trận đấu, HLV Chung Hae Seong của CLB TPHCM không trách thủ môn Bùi Tiến Dũng nói riêng và toàn đội nói chung, vị HLV người Hàn Quốc nói: “Các cầu thủ của tôi đã thi đấu rất cố gắng, tôi cảm ơn nỗ lực của họ”.

HLV Chung Hae Seong không trách thủ môn Bùi Tiến Dũng - 2
Ông Chung cùng CLB TPHCM dẫn trước người đồng nhiệm Chu Đình Nghiêm (CLB Hà Nội), nhưng sau đó lại thua ngược (ảnh: Trọng Vũ)

“Riêng việc đội không có thể lực tốt để chơi nhanh đến hết trận là do lỗi của tôi, lỗi của HLV. Tôi sẽ đánh giá lại, tìm ra giải pháp giúp các học trò dẻo dai hơn” – HLV Chung Hae Seong nói thêm.

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội nhận xét: “Chúng tôi mất tập trung và để thủng lưới trước. May mà sau khi bị ghi bàn, toàn đội đã thi đấu chặt chẽ và lật ngược thế cờ”.

“Điều may mắn tiếp theo là chúng tôi có được bàn gỡ khá sớm, giúp toàn đội nhanh chóng khôi phục tinh thần, trước khi có tiếp bàn thứ 2 ở cuối hiệp 1” – vẫn là lời của HLV Chu Đình Nghiêm của đội vừa đoạt Siêu cúp quốc gia.

Điều đáng tiếc duy nhất cho CLB Hà Nội trong trận tranh Siêu cúp là chấn thương của trung vệ Đỗ Duy Mạnh. Theo thông tin từ chính HLV Chu Đình Nghiêm, Duy Mạnh bị thương không hề nhẹ.

T.V

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close