Thể Thao

HLV Chung Hae Seong tin Công Phượng là chìa khoá của trận tranh Siêu cúp

 Đánh giá cao đối thủ là CLB Hà Nội trước trận tranh Siêu cúp Quốc gia, nhưng HLV Chung Hae Seong của đội TPHCM vẫn tự tin, đồng thời cho rằng Công Phượng sẽ là chìa khoá mở ra chiến thắng.

Phát biểu trước trận tranh Siêu cúp quốc gia, HLV Chung Hae Seong của CLB TPHCM cho biết: “Việc trận đấu diễn ra trên sân không có khán giả là điều đáng tiếc, nhưng chúng tôi vẫn sẽ thi đấu hết mình, cố gắng cống hiến một trận đấu hay”.

HLV Chung Hae Seong tin Công Phượng là chìa khoá của trận tranh Siêu cúp - 1
HLV Chung Hae Seong (CLB TPHCM)

“Siêu cúp quốc gia là trận đấu mở đầu cho mùa giải mới, đây là lần đầu tiên chúng tôi tham dự trận đấu này. Tôi vui vì điều đó” – HLV Chung Hae Seong nói thêm.

Đánh giá về đối thủ trong trận đấu sắp diễn ra, vị HLV người Hàn Quốc đang dẫn dắt đội bóng thành phố nói: “Hà Nội là đội mạnh nhất V-League trong chục năm trở lại đây. Được đối đầu với họ là trải nghiệm thú vị”.

“Nhưng chúng tôi có Công Phượng đang rất khát khao thể hiện năng lực của mình. Dù tôi không xem cậu ấy là ngôi sao sáng nhất đội, CLB TPHCM là một tập thể đoàn kết với những cá nhân tài năng, nhưng tôi vẫn đánh giá cao năng lực của Công Phượng” – vẫn là lời HLV Chung Hae Seong.

HLV Chung Hae Seong tin Công Phượng là chìa khoá của trận tranh Siêu cúp - 2

HLV Chu Đình Nghiêm (phải – CLB Hà Nội)

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội cho biết: “Giải đấu bị lùi ngày khai mạc do ảnh hưởng của dịch Covid-19, điều đó khiến chúng tôi thiếu đối tượng cọ xát, và thường xuyên phải tập chay”.

“Nhưng dù sao thì chúng tôi vẫn phải làm quen và khắc phục điều đó. Trước giải, CLB Hà Nội có tham dự một số trận giao hữu, nhưng dĩ nhiên giá trị vẫn không cao bằng các trận đấu chính thức” – HLV Chu Đình Nghiêm nói tiếp. 

Trận tranh Siêu cúp quốc gia giữa CLB TPHCM và CLB Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 16h30, ngày 1/3, trên sân Thống Nhất (TPHCM). Trận đấu này sẽ không có khán giả dự khán, do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

T.V

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close