Thể Thao

HLV CLB Hà Nội: “Quang Hải sẽ sớm vượt qua khó khăn”

 Chia sẻ trong buổi tập trước trận gặp Bình Dương hôm nay, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội đã có những chia sẻ động viên với học trò Quang Hải.

Ngày hôm qua, ngôi sao Quang Hải bị hacker chiếm dụng tài khoản và tung thông tin ngay trước buổi tập duy nhất của CLB Hà Nội, chuẩn bị cho trận đấu trên sân Bình Dương ở vòng 6 V-League 2020.

Về tình hình của Quang Hải, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Quang Hải là cầu thủ rất chuyên nghiệp nhưng tất nhiên là có xáo trộn một phần nào đấy. CLB Hà Nội và ban lãnh đạo muốn bảo vệ, động viên cậu ấy.

HLV CLB Hà Nội: “Quang Hải sẽ sớm vượt qua khó khăn” - 1

HLV Chu Đình Nghiêm không tiết lộ Quang Hải có ra sân trước Bình Dương hôm nay hay không

Quang Hải sẽ rất mạnh mẽ trong trong trận đấu với Bình Dương. Đây là trang cá nhân của mỗi người, ai xâm phạm thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

HLV Chu Đình Nghiêm cũng từ chối tiết lộ việc có để Quang Hải ra sân ở trận gặp Bình Dương hôm nay hay không. Nhiều thông tin cho biết cầu thủ mang áo số 19 có thể ra sân từ ghế dự bị.

Sau trận thua SL Nghệ An tuần trước, CLB Hà Nội đang hứng chịu nhiều sức ép. Nhà đương kim vô địch V-League cần đánh bại Bình Dương để trở lại cuộc đua vô địch năm nay.

Ngoài vấn đề liên quan đến Quang Hải, CLB Hà Nội cũng đang có nhiều cầu thủ dính chấn thương. Moses Olaha, Pape Omar, Phạm Đức Huy, Trương Văn Thái Quý và Ngân Văn Đại sẽ không thể ra sân vào lúc 17h hôm nay.

HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ về khó khăn chung của toàn đội: “Các đối thủ đều nhìn thấy điểm yếu của CLB Hà Nội. Những khoảng trống để lại nơi hàng phòng ngự không thể ngày một ngày hai lắp vào.

Muốn hoàn thiện điều đó phải có thời gian và các cầu thủ thay thế sẽ phải chơi tốt hơn ở những trận đấu sắp tới”.

Thùy Anh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close