Thể Thao

HLV HA Gia Lai ngợi khen hết lời Văn Toàn và Xuân Trường

 Sau khi Văn Toàn ghi bàn giúp HA Gia Lai giành điểm quan trọng trên sân của B.Bình Dương, HLV Lee Tae-hoon của đội bóng phố núi không tiếc lời khen tiền đạo của mình, cũng như khen Xuân Trường.

Sau trận đấu ở vòng 9 LS V-League 2020, HLV Lee Tae-hoon nói: “Tôi muốn dành lời khen cho các học trò, họ đã thi đấu hết mình, tôi muốn cảm ơn họ. Thi đấu trên sân đối phương lúc nào cũng khó khăn”.

Người ghi bàn thắng duy nhất cho HA Gia Lai trong trận đấu trên sân Bình Dương là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, HLV Lee Tae-hoon một lần nữa đánh giá cao vai trò của tiền đạo này: “Một cầu thủ có đẳng cấp như Văn Toàn luôn gây khó khăn cho đối thủ. Cậu ấy luôn hy sinh vì đội bóng”.

HLV HA Gia Lai ngợi khen hết lời Văn Toàn và Xuân Trường - 1
Văn Toàn được HLV Lee Tae-hoon khen, sau khi ghi bàn cho HA Gia Lai vào lưới B.Bình Dương

“Vấn đề của Văn Toàn ở chỗ cậu ấy gần như thi đấu liên tục từ đầu mùa đến giờ, tôi sẽ tính toán thể lực, nhằm đảm bảo trạng thái tốt nhất cho cậu ấy” – HLV Lee Tae-hoon nói thêm về cậu học trò cưng.

Vị HLV người Hàn Quốc hơi tiếc khi đội bóng phố núi không thể có chiến thắng, dù dẫn trước đối thủ từ khá sớm.

Ông Lee Tae-hoon chia sẻ: “Chúng tôi hơi mất tập trung sau khi dẫn trước và bị gỡ. Nếu giữ được ưu thế dẫn bàn, HA Gia Lai sẽ có điều kiện chơi khác trong hiệp 2”.

HLV HA Gia Lai ngợi khen hết lời Văn Toàn và Xuân Trường - 2
Theo ông Lee, Xuân Trường cũng có một trận đấu xuất sắc (ảnh: Anh Hải)

“Do HA Gia Lai trận này đá trên sân đối phương nên tôi yêu cầu các cầu thủ chơi đơn giản, an toàn nhất có thể, và các học trò của tôi đã làm rất tốt. Vai trò của Tuấn Anh và Xuân Trường là rất quan trọng đối với đội bóng. Họ là những tiền vệ có trình độ, có khả năng điều chỉnh lối chơi” – vẫn là lời HLV Lee Tae-hoon.

Riêng với trường hợp của Xuân Trường, thể lực là vấn đề đối với ở thời điểm hiện tại, do Xuân Trường mới chỉ trở lại sân cỏ sau chấn thương dài hạn.

Ông Lee bình luận về Xuân Trường: “Tôi đánh giá cao nỗ lực và tinh thần của Xuân Trường. Tuỳ thuộc vào sự hồi phục của cậu ấy mà tôi sẽ tính toán thời lượng sử dụng Xuân Trường trong từng trận”.

K.Đ

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close