Thể Thao

HLV Incheon United nói gì về Công Phượng khi lần đầu đá chính?

 Chia sẻ trong buổi họp báo, HLV Incheon United, Jorn Andersen đã lên tiếng khen ngợi Công Phượng. Ông cũng không hề chỉ trích các cầu thủ dù đội nhà đã thua tới 0-3 trước Daegu.

Trong trận đấu ở vòng 5 K-League, Incheon United đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-3 trước Daegu. Đây là trận đấu mà Công Phượng lần đầu được đá chính ở Incheon United. Nhìn chung, cầu thủ người Việt Nam đã thi đấu khá năng nổ trong suốt 90 phút. Anh đã có một vài đường kiến tạo đáng chú ý cho đồng đội nhưng không được tận dụng thành công.

HLV Incheon United nói gì về Công Phượng khi lần đầu đá chính? - 1

HLV Jorn Andersen khen ngợi Công Phượng đã nỗ lực hết mình ở trận gặp Daegu

Ngay cả khi đội nhà thất bại, HLV Jorn Andersen vẫn lên tiếng khen ngợi Công Phượng. Ông cho biết: “Tôi nghĩ rằng Công Phượng đã thi đấu hết mình ở trận này. Toàn đội cũng thể hiện được tinh thần chiến đấu. Ngay cả khi CLB thất bại nhưng tôi không nghĩ rằng họ đã chơi tồi”.

Nói về trận đấu này, HLV người Na Uy cho biết: “Tôi cho rằng Daegu là đội bóng mạnh. Màn trình diễn của họ trong trận đấu hôm nay là rất tốt. Chúng tôi đã thực sự trải qua trận đấu vô cùng khó khăn.

Ở trận này, chúng tôi không có sự phục vụ của 5-6 cầu thủ chủ chốt. Hành lang cánh phải bộc lộ nhiều vấn đề, đặc biệt là hàng thủ. Chúng tôi bị đối phương khai thác rất nhiều ở bên cánh này. Tình hình thật tồi tệ.

Ở hiệp 2, tình hình trở nên tốt hơn khi chúng tôi dồn đội hình lên tấn công và gây áp lực lên đối thủ. Nhưng các pha tấn công không thực sự sắc nét. Chúng tôi không có nhiều cơ hội thực sự nguy hiểm.

Tôi hy vọng rằng các cầu thủ chấn thương có thể trở lại càng sớm càng tốt. Mùa giải vẫn còn rất dài. Nếu các trụ cột trở lại, chúng tôi sẽ sở hữu đội hình mạnh hơn”.

Nói thêm về chấn thương nặng của tiền đạo chủ lực Mugosa, HLV Jorn Andersen cho biết: “Tôi vẫn chưa được thông báo chi tiết về chấn thương của cậu ấy. Tôi chỉ biết rằng cậu ấy bị thương ở cổ và cánh tay. Sẽ rất khó khăn nếu như chúng tôi tiếp tục phải mất thêm người”.

H.Long

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close