Thể Thao

HLV Jumat Aminuddin không hiểu vì sao Thái tử Brunei lại đá chính

 Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu với U22 Việt Nam ở bảng B bóng đá nam SEA Games 30, HLV Aminuddin Jumat của U22 Brunei thừa nhận đoàn quân HLV Park Hang Seo quá mạnh.

Đức Chinh ghi 4 bàn, U22 Việt Nam thắng đậm U22 Brunei

U22 Việt Nam đã khởi động chiến dịch SEA Games 30 đầy ấn tượng, khi đánh bại U22 Brunei 6-0 ở ngày mở màn bảng B. Đức Chinh ghi 4 bàn thắng, các pha lập công còn lại thuộc về Việt Hưng và Trọng Hùng.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Aminuddin Jumat của U22 Brunei chia sẻ: “Các cầu thủ của tôi đã chơi hết mình từ đầu. Brunei đã cố gắng phòng thủ, bởi chúng tôi biết Việt Nam là đội mạnh hơn.

HLV Jumat Aminuddin không hiểu vì sao Thái tử Brunei lại đá chính - 1

HLV Aminuddin Jumat của U22 Brunei thừa nhận đoàn quân HLV Park Hang Seo quá mạnh

Tuy nhiên, mục tiêu đó không thành vì đối thủ quá mạnh. Dù thua đậm, nhưng các cầu thủ của tôi đã nỗ lực hết mình”.

HLV U22 Brunei cũng cho biết ông chỉ đạo học trò cố gắng cầm bóng chắc chắn trong những phút đầu. Tuy nhiên những tính toán của ông sớm đổ bể trước sức mạnh vượt trội của U22 Việt Nam, với hai bàn thắng từ hiệp 1 của Đức Chinh.

Điều đáng chú ý là HLV Aminuddin Jumat tiết lộ bất ngờ về Thái tử Brunei, Bolkiah trong trận đấu này: “Tôi không điền tên Bolkiah vào danh sách thi đấu ban đầu, nhưng cậu ấy vẫn vào sân.

Tôi chỉ hứa cố gắng trao cơ hội cho cậu ấy. Không hiểu bằng cách nào, cậu ấy vẫn có thể vào sân. Tôi không can thiệp được chuyện đó.

Bolkiah là một phần chiến thuật của đội nhưng lý do tại sao cậu ấy vẫn vào sân thì tôi xin phép không tiết lộ. Tôi chỉ có thể trả lời đến đây mà thôi”.

Huyền Trang (từ Manila)

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close