Thể Thao

HLV Mourinho cãi nhau nảy lửa với học trò

 Theo nguồn tin từ báo giới Anh, HLV Mourinho đã lời qua tiếng lại với Danny Rose trên sân tập của Tottenham.

HLV Mourinho có cái tôi rất lớn. Ông luôn sử dụng cá tính đặc biệt của mình để trấn áp các học trò tuân lệnh. Tuy nhiên, không phải lúc nào, phương pháp huấn luyện ấy cũng có hiệu quả.

HLV Mourinho cãi nhau nảy lửa với học trò - 1

HLV Mourinho và Danny Rose tranh cãi nảy lửa trên sân tập

Thời Chelsea, ông được cho là bị nhóm “cừu đen” của CLB (Diego Costa, Fabregas, Hazard…) lật ghế. Tới thời dẫn dắt MU, chiến lược gia này cũng có không ít lần tranh cãi với Pogba trên sân tập.

Và khi tới Tottenham một thời gian ngắn, “Người đặc biệt” tiếp tục có bất đồng với học trò. Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, HLV người Bồ Đào Nha đã có màn tranh cãi nảy lửa trên sân tập với Danny Rose.

Lý do bắt đầu từ việc hậu vệ 29 tuổi yêu cầu HLV Mourinho giải thích vì sao không sử dụng cầu thủ này trong trận đấu với Watford vừa qua. “Người đặc biệt” cho rằng cầu thủ này chưa ổn sau khi dính chấn thương lưng, trong khi Danny Rose lại giải thích anh hoàn toàn khỏe mạnh.

Hai bên đã lời qua tiếng lại trên sân tập. Theo mô tả của tờ Daily Mail, bầu không khí vô cùng căng thẳng. Dù vậy, lần này, HLV Mourinho lại nhận được sự hậu thuẫn của nhiều học trò. Họ cho rằng Danny Rose không nên phải ứng thái quá vì không được ra sân.

Thực tế, sự bức xúc của Danny Rose đã dồn nén từ lâu khi BLĐ Tottenham không đồng ý để cầu thủ này ra đi. Sau khi vắng mặt trong 2 trận đấu liên tiếp, người ta lại càng dấy lên thông tin cho rằng Danny Rose không còn nằm trong kế hoạch của HLV Mourinho.

Hiện tại, Tottenham vẫn đang gặp khó ở Premier League. Sau trận hòa trước Watford, Spurs đang đứng ở vị trí thứ 8 với 31 điểm và kém top 4 tới 8 điểm.

H.Long

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close