Thể Thao

HLV Muangthong hé lộ nguyên nhân Đặng Văn Lâm ngồi dự bị

 HLV Alexandre Gama của CLB Muangthong United cho biết những vị trí mà ông thay đổi là những vị trí tập luyện không tốt, đấy có thể là một phần nguyên nhân thủ môn Đặng Văn Lâm dự bị.

Phát biểu sau trận thắng Chonburi tại vòng 4 Thai-League, HLV Alexandre Gama của CLB Muangthong United cho biết: “Đây lại là một trận đấu nữa mà chúng tôi ghi bàn thắng dẫn trước và có chiến thắng chung cuộc. Đây là 3 điểm rất có giá trị đối với chúng tôi, sau khi toàn đội đã làm việc cật lực”.

HLV Muangthong hé lộ nguyên nhân Đặng Văn Lâm ngồi dự bị - 1
HLV Alexandre Gama (Muangthong United) giải thích nguyên nhân ông cất các trụ cột trên ghế dự bị, trong đó có Văn Lâm

“Tôi hài lòng khi đội bóng của tôi tiến từng bước, nhất là đối với các cầu thủ trẻ. Điều này rất quan trọng” – HLV Alexandre Gama nói thêm.

Trước khi giành chiến thắng trước Chonburi, Muangthong United từng có chiến thắng 3-0 ở vòng đấu trước. Điều đáng chú ý nằm ở chỗ 2 trận thắng mới nhất của CLB Muangthong United là 2 trận mà thủ môn Đặng Văn Lâm đều ngồi dự bị, trong khi trước đó, ở 2 lượt đấu đầu tiên, khi thủ thành của đội tuyển Việt Nam thi đấu chính thức, đội bóng của anh toàn thua.

HLV Muangthong hé lộ nguyên nhân Đặng Văn Lâm ngồi dự bị - 2
Thủ môn Đặng Văn Lâm không còn giữ được chỗ chính thức ở Muangthong United

Giải thích cho quyết định cất Đặng Văn Lâm trên băng ghế dự bị, HLV Alexandre Gama của Muangthong United nói: “Những trường hợp mà tôi thay đổi ở 2 trận đấu qua là những trường hợp tập luyện không tốt”.

“Điều quan trọng là những thay đổi hiện tại của tôi giúp cho đội vận hành trơn tru và tìm được chiến thắng, giành được kết quả tốt” – vị HLV người Brazil nói thêm.

Cũng với việc Muangthong United đang toàn thắng trong 2 trận gần đây, khi Đặng Văn Lâm ngồi dự bị, dẫn đến khả năng thủ thành Việt kiều này tiếp tục phải chịu cảnh ngồi dự bị ở đội bóng Thái Lan rất cao, bởi hiếm nhà chuyên môn nào thay đổi đội hình lần nữa, khi đội hình đấy đang thành công. 

Thiện Nhân

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close