Thể Thao

HLV Muangthong từ chức, Đặng Văn Lâm vực lại tinh thần đội bóng

 HLV Pairoj Borwonwatanadilok vừa xin từ chức sau thất bại của Muangthong United ở Thai-League, đã ảnh hưởng lớn đến tinh thần toàn đội bóng, trong đó có Đặng Văn Lâm. Dù vậy, thủ thành tuyển Việt Nam vẫn tự tin sẽ cùng các đồng đội vượt qua khó khăn này.

HLV Pairoj Borwonwatanadilok là chiến lược gia 52 tuổi người Thái Lan, mới đến vào đầu năm nay và từng được kỳ vọng sẽ đưa Muangthong United trở lại đỉnh cao.

Tuy nhiên, hành trình này đã đứt đoạn với lá đơn xin từ chức được gửi lên lãnh đạo CLB vào chiều 31/3, sau trận thua khiến “M.U Thái Lan” rơi xuống thứ 10/16 trên bảng xếp hạng.

HLV Muangthong từ chức, Đặng Văn Lâm vực lại tinh thần đội bóng - 1

Thủ môn Văn Lâm tin tưởng Muangthong sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn khi chia tay HLV

“Cảm ơn ban lãnh đạo đã cho tôi cơ hội tuyệt vời để dẫn dắt Muangthong. Cảm ơn tất cả cầu thủ, đội ngũ trợ lý và cả người hâm mộ. Tôi cũng muốn xin lỗi mọi người khi không thể hoàn thành được mục tiêu như kỳ vọng”, HLV Pairoj nói.

Đầu tư nhiều tiền của với tham vọng vô địch, rõ ràng thành tích 2 thắng và 3 thua sau 5 vòng là điều khó chấp nhận với Muangthong. Sự chia tay này gần như là tất yếu để giúp CLB tìm ra con người mới đủ khả năng vun đắp thành công.

Dẫu vậy, với việc thay tướng, đã ảnh hưởng tới tâm lý của toàn đội, trong đó có Đặng Văn Lâm. Thậm chí, vị trí của thủ thành đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng nếu không duy trì được phong độ tốt, và quan điểm dùng người của HLV kế nhiệm khác với ông Pairoj.

Về phần mình, Đặng Văn Lâm đã lên tiếng vực lại tinh thần toàn đội, anh chia sẻ: “Chúng ta sẽ chiến thắng cùng nhau, thua cùng nhau và sẽ cùng nhau vượt qua những khó khan”.

Cùng với những lời động viên toàn đội, Văn Lâm thể hiện khát khao được cống hiến và tiếp tục thi đấu với phong độ cao nhất tại Muangthong United.

T.L

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close