Thể Thao

HLV Park Hang Seo cầu nguyện trước trận quyết định với Triều Tiên

 Trước trận cầu quyết định của U23 Việt Nam ở lượt cuối vòng bảng, VCK U23 châu Á 2020, HLV Park Hang Seo đã có hành động cầu nguyện, mong may mắn đến với đội để lách qua cửa hẹp đi tiếp vào tứ kết.

Ngay sau khi U23 Việt Nam có mặt trên sân tập ở Bangkok để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với U23 Triều Tiên (20h15 ngày 16/1), HLV Park Hang Seo đề nghị cánh phóng viên đứng vào một góc sân, tránh ảnh hưởng đến sự tập trung của các học trò.

HLV Park Hang Seo cầu nguyện trước trận quyết định với Triều Tiên - 1

HLV Park Hang Seo cầu nguyện trước trận gặp U23 Triều Tiên

Ông thầy người Hàn Quốc sau đó cũng dành ít phút để cầu nguyện ở trên sân. Rõ ràng U23 Việt Nam dù thắng Triều Tiên nhưng nếu không có may mắn, cũng sẽ bị loại. Theo đó, ông Park mong trận cùng giữa giữa UAE và Jordan có kết quả thắng thua hoặc hoà 0-0.

Sau khi Quang Hải có phần trả lời cánh truyền thông Việt Nam, HLV Park Hang Seo có cuộc trao đổi khá lâu với các học trò. Ông Park cũng đã yêu cầu toàn đội phải có sự tập trung cao nhất, chuẩn bị các phương án đối phó với Triều Tiên.

Ngay từ khi U23 Việt Nam bước vào bài tập chuyền bóng, một số cầu thủ quan trọng được thầy Park yêu cầu di chuyển sang phần sân đối diện, cách xa giới truyền thông để tập luyện

Ngoài chấn thương của Thanh Thịnh, HLV Park Hang Seo có trong tay những cầu thủ tốt nhất. Thanh Thịnh bị tái phát chấn thương và ngồi ngoài ở buổi tập chiều 15/1 của U23 Việt Nam. Hậu vệ mang áo số 2 gần như chắc chắn không thể kịp bình phục để ra sân đấu U23 Triều Tiên.

HLV Park Hang Seo cầu nguyện trước trận quyết định với Triều Tiên - 2

Thầy Park tâng bóng trên sân

HLV Park Hang Seo cầu nguyện trước trận quyết định với Triều Tiên - 3

Ông Park mong đợi trận đấu UAE và Jordan có kết quả thắng thua, hoặc hòa 0-0

HLV Park Hang Seo cầu nguyện trước trận quyết định với Triều Tiên - 4

U23 Việt Nam đặt mục tiêu giành chiến thắng ít nhất với tỷ số 2-0

HLV Park Hang Seo cầu nguyện trước trận quyết định với Triều Tiên - 5
HLV Park Hang Seo cầu nguyện trước trận quyết định với Triều Tiên - 6
HLV Park Hang Seo cầu nguyện trước trận quyết định với Triều Tiên - 7

Tiến Đạt (Từ Bangkok)

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close