Thể Thao

HLV Park Hang Seo không gọi cầu thủ Hà Nội lên U23 Việt Nam

 Trong danh sách 26 cầu thủ tập trung ngắn hạn đợt 2 chuẩn bị cho SEA Games 30, FC Hà Nội không có cầu thủ nào. HLV Park Hang Seo tiếp tục trao cơ hội cho những gương mặt mới ở giải hạng Nhất, đồng thời gọi lên đội tuyển một vài gương mặt đã từng khoác áo U23 Việt Nam trước đây.

Cũng như lần tập trung đầu tiên cách đây ít ngày, HLV Park Hang Seo không gọi những trụ cột như Quang Hải, Văn Hậu… lên tuyển. Lý do bởi thời gian này V-League vẫn đang diễn ra, chưa kể hai CLB Hà Nội và Bình Dương cũng phải chuẩn bị cho AFC Cup 2019.

Điều quan trọng là HLV Park Hang Seo muốn được kiểm tra năng lực của các cầu thủ mới, qua đó tìm ra những nhân tố phù hợp để bổ sung cho U23 Việt Nam chuẩn bị cho chiến dịch “săn vàng” SEA Games.

HLV Park Hang Seo không gọi cầu thủ Hà Nội lên U23 Việt Nam - 1

Martion Lo tiếp tục được triệu tập lên U22 Việt Nam

Vì thế, hầu như các gương mặt quen thuộc đã không được triệu tập lần này. Đặc biệt Hà Nội không có một cầu thủ nào được thầy Park gọi lên U23 Việt Nam. Ở Bình Dương, sau khi đội bóng này lên tiếng “cấm” không cho Tiến Linh lên tuyển trong những đợt tập trung ngắn hạn vì lo sợ quá tải dẫn đến chấn thương, tiền đạo này cũng không có tên trong danh sách 26 cầu thủ vừa được thầy Park công bố.

So với lần tập trung ngắn hạn gần đây, quân số của U23 Việt Nam tăng lên 26 cầu thủ, trong đó có 15 trên tổng số 18 cầu thủ ở đợt tập trung ngắn hạn vừa qua được góp mặt trở lại. Số cầu thủ còn lại đều là những gương mặt mới và có cả những gương mặt đã từng khoác áo U23 Việt Nam trong các giai đoạn tập trung trước khi như Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Huỳnh Tấn Sinh, Lương Hoàng Nam.

Những cầu thủ không có tên trong đợt tập trung ngắn hạn lần này hoặc chưa được chưa triệu tập không có nghĩa là họ sẽ trở thành những người nằm ngoài kế hoạch của HLV Park Hang Seo. Từ nay cho đến SEA Games 30, thành phần tập trung U23 Việt Nam chắn chắn sẽ tiếp tục có nhiều sự thay đổi và những cầu thủ xứng đáng nhất sẽ góp mặt trong đợt tập trung cuối cùng.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ đóng quân tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF từ ngày 22/7 đến 24/7 tới. Trong thời gian ngày, đội sẽ có trận đấu tập với CLB Viettel vào chiều ngày 24/7.

Danh sách 26 cầu thủ U23 Việt Nam:

Văn Biểu, Sỹ Huy, Bảo Toàn, Việt Hưng, Thanh Hậu, Viết Triều, Bá Đức, Vũ Tiến, Văn Bửu, Việt Cương, Văn Đạt, Ngọc Bảo, Tiến Đạt, Martin Lo, Trọng Long, Đức Thông, Sỹ Tú, Khắc Vũ, Tấn Sinh, Hồng Sơn, Hoàng Nam, Xuân Quyết, Đình Mạnh, Văn Thung, Hữu Lâm, Trọng Hùng.

Tiến Đạt

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close