HLV Solskjaer lên tiếng về De Gea sau khi mắc sai lầm liên tục

 Bất chấp việc liên tục mắc sai lầm trong thời gian qua nhưng De Gea vẫn được HLV Solskjaer đảm bảo vị trí của mình.

Trong thời gian qua, thủ thành De Gea đã liên tục mắc sai lầm, khiến cho MU chịu không ít bàn thua một cách đáng tiếc. Nhiều quan điểm cho rằng HLV Solskjaer nên loại bỏ De Gea ra khỏi đội hình chính của MU, để tin dùng thủ thành Sergio Romero.

HLV Solskjaer lên tiếng về De Gea sau khi mắc sai lầm liên tục - 1

De Gea liên tục mắc sai lầm trong thời gian qua

Mặc dù vậy, phát biểu trước báo giới, HLV Solskjaer đã ngay lập tức bác bỏ quan điểm ấy. Ông đã lên tiếng đảm bảo vị trí chính thức của De Gea. HLV người Na Uy chia sẻ: “Tôi vẫn tin tưởng De Gea và không bao giờ nghĩ về việc loại bỏ cậu ấy.

Với tôi, De Gea là thủ thành xuất sắc nhất MU trong vòng 6,7 năm trở lại đây. Màn trình diễn của cậu ấy thực sự không thể tin được. Với qua áp lực ở thời điểm khó khăn là điều mà các cầu thủ cần phải làm. Tôi tin rằng De Gea cũng ổn thôi”.

Hợp đồng của De Gea với MU sẽ hết hạn vào năm 2020 và trong thời gian qua, thủ thành này thường xuyên trì hoãn gia hạn hợp đồng. Khi được hỏi rằng liệu vấn đề tương lai của De Gea có phải là nguyên nhân khiến thủ thành này mất tập trung hay không, HLV Solskjaer cho biết: “Đó là một trong những điều mà bạn phải đối diện khi làm cầu thủ. De Gea đến đây để làm việc và cậu ấy vẫn làm tốt công việc của mình mỗi này”.

Ở vòng 36 Premier League, MU sẽ đối đầu với Chelsea ở Old Trafford. Đây là trận đấu mà Quỷ đỏ bắt buộc phải thắng để duy trì hy vọng cạnh tranh vị trí trong top 4 Premier League ở mùa này.

H.Long

Nguồn bài viết: Dân Trí