Thể Thao

HLV U23 Iraq: “Công nghệ VAR đưa Thái Lan vào tứ kết”

 Abdul Ghani Shahhad cho rằng chính công nghệ VAR quyết định bàn mở tỷ số dành cho U23 Thái Lan, đồng thời đưa đội này vào tứ kết giải U23 châu Á 2020, sau trận hoà 1-1 với Iraq.

U23 Thái Lan 1-1 U23 Iraq: Đội chủ nhà vào tứ kết

Khi được các phóng viên hỏi về bàn thua của đội mình, trong trận đấu với U23 Thái Lan tới 14/1, HLV Abdul Ghani Shahhad của U23 Iraq nói: “Chúng tôi phải đấu với đội chủ nhà, luôn phải chịu áp lực lớn từ phía khán giả chủ nhà”.

HLV U23 Iraq: Công nghệ VAR đưa Thái Lan vào tứ kết - 1
HLV Ghani Shahhad bên phía U23 Iraq cho rằng bàn thắng của U23 Thái Lan có sự giúp sức của công nghệ VAR

“Khi trọng tài mất quá nhiều thời gian để tham khảo công nghệ VAR xung quanh tình huống bóng chạm tay cầu thủ Iraq và Thái Lan được hưởng phạt đền, ông ấy đã làm hỏng nhịp điệu của trận đấu” – HLV Ghani Shahhad của U23 Iraq nói thêm.

Trong trận đấu này, Iraq có không ít cơ hội để ghi thêm bàn thắng, nhưng họ bỏ lỡ cũng rất nhiều. HLV Ghani Shahhad bình luận về chuyện các cầu thủ của ông không tận dụng tốt cơ hội: “Chúng tôi để cho Thái Lan cầm hoà 1-1 rồi đi tiếp với từ cách đội nhì bảng A, bởi chúng tôi bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ghi bàn, dù trong khoảng 10 phút đầu trận chúng tôi tạo ra vô số cơ hội tốt”.

HLV U23 Iraq: Công nghệ VAR đưa Thái Lan vào tứ kết - 2
U23 Iraq dừng bước sau vòng bảng

“Tôi không phủ nhận Thái Lan là đội bóng tốt, nhưng các cầu thủ của tôi vẫn còn quá trẻ. Họ sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm quý giá để hướng về tương lai”, HLV Ghani Shahhad của U23 Iraq nhấn mạnh.

Sau trận hoà 1-1 với Thái Lan, Iraq đã bị loại khỏi giải U23 châu Á năm 2020. Đội bóng Tây Á đá 3 trận tại giải này, hoà cả 3, với Australia, Bahrain và Thái Lan.

Thiện Nhân

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close