Giải trí

Hồ Ngọc Hà “đọ sắc” với Victoria Beckham

 Hồ Ngọc Hà mặc váy đen ôm sát, trang điểm tông hồng. Victoria Beckham diện váy bút chì phối áo len màu cam. Hai người đẹp chào hỏi nhau và chụp ảnh kỷ niệm đẹp rạng rỡ…

Hồ Ngọc Hà đọ sắc với Victoria Beckham - 1

 “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đã gặp Victoria Beckham tại sự kiện ra mắt dòng mỹ phẩm mới của Victoria Backham ngày 16/10 tại Mỹ. Hồ Ngọc Hà mặc váy đen ôm sát, trang điểm tông hồng. Victoria Beckham diện váy bút chì phối áo len màu cam và boots cao cổ màu xanh da trời. Cả hai chào hỏi nhau qua sự giới thiệu của Hung VanNgo, chuyên gia trang điểm của các sao Hollywood.

Chia sẻ suy nghĩ của mình về vợ danh thủ nổi tiếng Beckham, Hồ Ngọc Hà viết trên trang cá nhân: “Luôn ngưỡng mộ những người phụ nữ giỏi, quyền lực và tự chủ. Cô ấy hôm nay còn cho mình thấy cô ấy thật ngọt ngào”.

Hồ Ngọc Hà đọ sắc với Victoria Beckham - 2

Cách đây vài năm, nữ ca sĩ gốc Quảng Bình cũng là một trong số khách mời được gặp và chụp hình cùng với cựu danh thủ David Beckham – chồng của Victoria Beckham tại một sự kiện.

Hồ Ngọc Hà đọ sắc với Victoria Beckham - 3

Thời gian này, Hồ Ngọc Hà đang có chuyến lưu diễn bên Mỹ. Trong một đêm biểu diễn, bà mẹ một con cũng chi bạo cho trang phục.  

Hồ Ngọc Hà đọ sắc với Victoria Beckham - 4

Ngoài những buổi biểu diễn, cô cũng tận hưởng những phút giây thảnh thơi cùng người yêu Kim Lý. Được biết, Kim Lý cũng đi Mỹ cùng Hà Hồ nhưng không dự event. Sau sự kiện, nam diễn viên phim “Hương Ga” đến đón người yêu đi ăn tối cùng những người bạn của họ tại New Work.

Hồ Ngọc Hà đọ sắc với Victoria Beckham - 5

Hồ Ngọc Hà luôn thể hiện và chứng minh được đẳng cấp của mình là một ngôi sao hạng A, thông qua sản phẩm âm nhạc và phong cách thời trang.

Hồ Ngọc Hà đọ sắc với Victoria Beckham - 6

Lúc nào Hồ Ngọc Hà cũng xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo nhất  khi tham gia các chương trình.

Hồ Ngọc Hà đọ sắc với Victoria Beckham - 7

Trong khi khán giả luôn đợi chờ, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà “về chung một nhà” vào cuối năm nay thì người đẹp từng hóm hỉnh thộ lộ trên trang cá nhân: “25 ước đẹp giàu sang. 35 thì ước mở mang tầm nhìn. 45 chắc ước yên bình. 55 mới ước có người kề bên”.

Hà Thanh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close