Chuyện show biz

Hồ Ngọc Hà khoe giày đắt đỏ, hóa ra em chồng Hà Tăng đã sở hữu từ lâu

Mới đây, Hồ Ngọc Hà khiến fan hâm mộ trầm trồ khi khoe giày hàng hiệu đắt đỏ.

Hồ Ngọc Hà là một trong những ngôi sao đi đầu về xu hướng thời trang. Bộ sưu tập đồ hàng hiệu của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ phải trầm trồ thán phục.

Ở nhà tránh dịch Covid-19, Hồ Ngọc Hà có nhiều thời gian để thực hiện các video trên Tiktok. Lần này, ‘nữ hoàng giải trí’ chọn một bộ trang phục sang chảnh với áo lụa họa tiết và chân váy ngắn.

Hồ Ngọc Hà khoe giày đắt đỏ, hóa ra em chồng Hà Tăng đã sở hữu từ lâu 1Đôi giày hàng hiệu sang chảnh của Hồ Ngọc Hà

Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà chọn mẫu giày cao gót sang chảnh có giá đến 60 triệu đồng. Đây là thiết kế tiêu biểu nhất của nhà thiết kế nổi tiếng Giuseppe Zanotti.

Tuy nhiên, các dan hâm mộ lập tức nhận ra, em chồng của Tăng Thanh Hà vốn đã diện đôi giày hàng hiệu này từ tháng 9 năm ngoái.

Hồ Ngọc Hà khoe giày đắt đỏ, hóa ra em chồng Hà Tăng đã sở hữu từ lâu 2Tiên Nguyễn đã diện đôi giày này từ tháng 9 năm 2019

Theo đó, trong một show Versace tại Milan Fashion Week, Tiên Nguyễn đã chọn đôi giày sang chảnh này, kết hợp với bộ cánh màu đen. Trông cô nàng vô cùng cuốn hút với thần thái đậm chất quý tộc.

Tiên Nguyễn là ái nữ của nhà ‘ông vua hàng hiệu’ Johnathan Hạnh Nguyễn. Bởi vậy, em chồng của Tăng Thanh Hà thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện thời gian nổi tiếng trên thế giới.

Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close