Xã Hội

“Hố tử thần” xuất hiện trước cửa nhà dân sau trận mưa lớn

 Sau trận mưa to, đường ngập nước, một “hố tử thần” có đường kính hơn 5m đã bất ngờ xuất hiện trên đường Đồng Khởi (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Hố tử thần “khủng” xuất hiện trước cửa nhà dân

Sáng 3/7, các công nhân thuộc Công ty cấp nước Đồng Nai đang tích cực tiến hành khắc phục sự cố hố tử thần xuất hiện trên lề đường trước cửa nhà số 28B (khu phố 2, phường Trảng Dài, TP Biên Hoà).

Người dân cho biết, trước đó vào tối 2/7, khu vực đường Đồng Khởi bị ngập nước do mưa to. Đến hơn 21h tối cùng ngày, ngay tại vị trí trước căn nhà nói trên bất ngờ bị sụp xuống tạo thành một “hố tử thần”.

Theo quan sát, hố có đường kính rộng hơn 5m, sâu gần 2m và khoét hàm ếch hơn 1m. Bên dưới hố nhiều đoạn ống dẫn nước bị bể vỡ khiến nước chảy xối xả.

“Hố tử thần” xuất hiện trước cửa nhà dân sau trận mưa lớn - 1

Theo đại diện của Công ty cấp nước tỉnh Đồng Nai, khu vực xảy ra sự cố vừa được thi công đường ống nước xong. Vào chiều 2/7, đơn vị này vừa cho lấp và trám đường xong thì đến tối cùng ngày xảy ra sự cố.

Đơn vị này cũng cho biết, ngay sau khi sự cố xảy ra đã cử người đến hiện trường để dựng hàng rào cảnh báo cũng như ghi nhận hiện trường. Bước đầu, tại hiện trường sự cố được nhận định là không phải do đường ống nước bị rò rỉ.

Theo đơn vị này, dự kiến trong ngày hôm nay sẽ khắc phục xong sự cố, cấp nước trở lại phục vụ bà con sinh sống ở đây.

“Hố tử thần” xuất hiện trước cửa nhà dân sau trận mưa lớn - 2
Lực lượng công nhân của Công ty cấp nước Đồng Nai tiến hành khắc phục sự cố
“Hố tử thần” xuất hiện trước cửa nhà dân sau trận mưa lớn - 3
Đơn vị cấp nước Đồng Nai khẳng định sự cố không phải do rò rỉ đường ống nước
“Hố tử thần” xuất hiện trước cửa nhà dân sau trận mưa lớn - 4

Sự cố khiến giao thông trên đường Đồng Khởi ùn tắc kéo dài

Người dân sinh sống trên tuyến đường Đồng Khởi, đặc biệt là đoạn qua phường Trảng Dài cũng phản ánh nơi đây thường xuyên bị ngập nước nặng mỗi khi trời mưa to và đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự cố sụp hố tử thần.

Khoa Nam

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close