Thể Thao

Hoà B.Bình Dương, Nam Định bỏ xa đội cuối bảng Khánh Hoà

 Chỉ hoà với đội chủ nhà B.Bình Dương bằng tỷ số 1-1 ở vòng 14 V-League 2019, nhưng Nam Định vẫn bỏ rất xa đối thủ trực tiếp trong cuộc chiến giành quyền trụ hạng là Khánh Hoà.

Ở trận đấu tại vòng 14 Wake-Up 247 V-League 2019, Nam Định sử dụng đủ cả 3 ngoại binh của họ trong chuyến làm khách trên sân của B.Bình Dương, đó Diogo Junior, Tony Agbaji và Gustavo Dos Santos.

Trong khi đó, phía bên kia chiến tuyến, B.Bình Dương không sử dụng Nguyễn Anh Đức ngay từ đầu, mà cầu thủ này ngồi trên băng ghế dự bị, nhường hàng tiền đạo cho 2 ngoại binh Wander Luiz và Pedro Augusto, cùng tài năng trẻ Nguyễn Tiến Linh.

Nam Định không đá quá nhanh trong những phút đầu, nhưng họ lại sớm có bàn thắng mở tỷ số ở phút 14. Đấy là pha bóng mà Gustavo Dos Santos bên phía Nam Định len lỏi giữa vòng vây các hậu vệ đội chủ nhà, trước khi xoay người sút bóng từ cự ly gần, ghi bàn giúp đội bóng thành Nam vươn lên dẫn trước 1-0.

Hoà B.Bình Dương, Nam Định bỏ xa đội cuối bảng Khánh Hoà - 1
Nam Định tìm được 1 điểm quý giá ở vòng 14 V-League 2019

Sau bàn thua, B.Bình Dương ra sức tấn công mạnh. Phút 25, họ có cơ hội lớn để san bằng tỷ số. Đấy là pha bóng mà Tony Abagji của Nam Định để bóng chạm tay trong khu vực 16m50, trọng tài Đỗ Thành Đệ cho B.Bình Dương được hưởng phạt đền.

Tuy nhiên, từ chấm 11m, cầu thủ đang chơi rất nổi trong thời gian gần đây là Tô Văn Vũ bên phía B.Bình Dương lại không thắng được thủ môn Đinh Xuân Việt của Nam Định.

Bỏ lỡ cơ hội vừa nêu, nhưng B.Bình Dương cũng không phải đợi quá lâu để có bàn thắng san bằng tỷ số. Phút 30, đón đường căng ngang của đồng đội, Pedro Augusto của B.Bình Dương chạy cắt mặt các hậu vệ Nam Định, rồi đá nối ngay trong khu vực 5m50, san bằng tỷ số 1-1 cho đội chủ nhà.

Sang hiệp 2, ưu thế trên sân nghiêng về phía B.Bình Dương. Phút 52, Wander Luiz bên phía đội bóng đất Thủ Dầu thoát qua bẫy việt vị của đội khách, đối diện với thủ môn Đinh Xuân Việt, nhưng lại kết thúc không thành công.

Khoảng chục phút sau đó, cầu thủ nhập tịch Đinh Hoàng Max của B.Bình Dương sút xa đầy uy lực, đưa bóng đi chệch xà ngang.

Không thể ghi thêm bàn thắng, B.Bình Dương đành chịu chia điểm với tỷ số 1-1 với Nam Định. Trong khi đó, với 1 điểm giành được trên sân của đội bóng đất Thủ Dầu, Nam Định vẫn bỏ rất xa đội chót bảng Khánh Hoà, trong cuộc chiến giành quyền trụ hạng.

Kim Điền

Hoà B.Bình Dương, Nam Định bỏ xa đội cuối bảng Khánh Hoà - 2

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close