Giải trí

Hoa hậu Tiểu Vy đón sinh nhật tuổi 19 ở… quán ăn lề đường

 Hoa hậu 10X Trần Tiểu Vy khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ một số khoảnh khắc đón sinh nhật giản dị và thoải mái bên cạnh những người em thân thiết.

Hôm nay, ngày 23/8 là sinh nhật của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. Người đẹp vừa chia sẻ một số khoảnh khắc mừng tuổi mới giản dị bên những người em.

Hoa hậu Tiểu Vy đón sinh nhật tuổi 19 ở... quán ăn lề đường - 1
Hoa hậu Tiểu Vy đón sinh nhật tuổi 19 ở... quán ăn lề đường - 2
Hoa hậu Tiểu Vy đón sinh nhật tuổi 19 ở... quán ăn lề đường - 3

Tiểu Vy đón sinh nhật tuổi 19 giản dị ở quán ăn lề đường.

Điều khiến nhiều người thích thú là Tiểu Vy đón sinh nhật tại một quán ăn lề đường với bánh kem và nến. Fan hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc mừng sinh nhật tới người đẹp.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy sinh năm 2000 tại Quảng Nam. Cô cao 1,74 m, có số đo ba vòng 84-63-90. Tiểu Vy được đánh giá có gương mặt đẹp Tây giống Á hậu Hoàng My. Mới tốt nghiệp cấp 3, Trần Tiểu Vy trở thành một trong những hoa hậu trẻ nhất lịch sử Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Tiểu Vy đón sinh nhật tuổi 19 ở... quán ăn lề đường - 4
Hoa hậu Tiểu Vy đón sinh nhật tuổi 19 ở... quán ăn lề đường - 5

Người đẹp đón tuổi mới bên cạnh những người em thân thiết.

Hiện người đẹp là sinh viên năm thứ hai ngành Quản trị Kinh doanh thuộc chương trình liên kết quốc tế giữa Đại học Sunderland (Anh) và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Từ sau khi đăng quang, người đẹp Quảng Nam luôn hoàn thành tốt vai trò của một Hoa hậu.

Tiểu Vy cũng thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ tại những sự kiện lớn của làng giải trí. Hoa hậu Tiểu Vy được đánh giá là nhan sắc ngày càng xinh đẹp, quyến rũ.

Hoa hậu Tiểu Vy đón sinh nhật tuổi 19 ở... quán ăn lề đường - 6
Hoa hậu Tiểu Vy đón sinh nhật tuổi 19 ở... quán ăn lề đường - 7
Hoa hậu Tiểu Vy đón sinh nhật tuổi 19 ở... quán ăn lề đường - 8

Sau đó, Hoa hậu cũng bất ngờ được các bạn cùng lớp tổ chức sinh nhật. “Lại một bất ngờ khác nữa, cảm ơn lớp yêu nhiều…”, Tiểu Vy chia sẻ.

Hà Thanh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close