Thể Thao

Hoãn đại chiến Juventus – Inter vì Covid-19

 Trận đấu được mong chờ nhất mùa giải này giữa Juventus và Inter không thể diễn ra như dự kiến vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Dịch Covid-19 đang lan rộng, trong đó, Italia được xem là tâm dịch ở châu Âu. Vì ảnh hưởng của dịch bệnh này, nhiều giải đấu thể thao trên mảnh đất hình chiếc Ủng đã không thể diễn ra.

Hoãn đại chiến Juventus - Inter vì Covid-19 - 1

Trận đại chiến giữa Juventus và Inter sẽ không diễn ra như kế hoạch do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Giải Serie A cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ở vòng đấu trước, Ban tổ chức đã phải hoãn 5 trận đấu. Và tới vòng này, họ cũng buộc phải hoãn 5 trận đấu khác, trong đó có cả trận derby Italia giữa Juventus và Inter.

Đây là trận đấu sống còn có ý nghĩa quyết định cả mùa giải với cả hai đội. Hiện tại, Juventus đã bị đẩy xuống vị trí thứ 2 do ở lượt đấu đêm qua, Lazio đã vượt qua Bologna với tỷ số 2-0, để tạm chiếm ngôi đầu bảng.

Trong khi đó, Inter đang có 51 điểm, kém Juventus 6 điểm (nhưng thi đấu ít hơn 1 trận). Do đó, họ cũng cần phải giành chiến thắng để tiếp tục cạnh tranh ở cuộc đua giành chức vô địch Serie A.

Lịch thi đấu của Inter vào cuối mùa hứa hẹn rất nặng bởi ở vòng đấu trước, họ cũng đã bị hoãn trận đấu với Sampdoria do ảnh hưởng của virus corona.

Ngoài trận đại chiến giữa Juventus và Inter, những trận đấu khác ở vòng 26 Serie A bị hoãn gồm AC Milan – Genoa, Parma – SPAL, Sassuolo – Brescia và Udinese – Fiorentina.

Ban đầu, Ban tổ chức dự định sẽ tổ chức các trận đấu này trên các SVĐ không có khán giả nhưng cuối cùng, kế hoạch đã thay đổi vào phút chót.

H.Long

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close