Thể Thao

Hoảng sợ vì CĐV Thái Lan, trọng tài Oman khóa trang cá nhân

 Hoảng sợ vì bị cổ động viên (CĐV) Thái Lan tấn công, trọng tài Ahmed Al-Kaf đã phải khóa trang cá nhân.

U23 Thái Lan đã bị loại đau đớn khỏi giải U23 châu Á sau thất bại trước U23 Saudi Arabia. Đáng chú ý, bàn thua duy nhất của đội bóng xứ sở Chùa vàng tới từ tình huống gây tranh cãi.

Hoảng sợ vì CĐV Thái Lan, trọng tài Oman khóa trang cá nhân - 1

Trọng tài Ahmed Al-Kaf là tâm điểm của mọi sự chú ý sau trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Saudi Arabia

Trong nỗ lực truy cản, hậu vệ Sorawit Panthong đã có tình huống kéo áo Abdullah Al-Hamdan. Bạn đầu, trọng tài Ahmed Al-Kaf cho U23 Saudi Arabia hưởng quả đá phạt trực tiếp nhưng sau khi tham khảo công nghệ VAR, ông đã cho đội bóng Tây Á được hưởng phạt đền.

Ngay sau trận đấu, trọng tài Ahmed Al-Kaf đã hứng chịu nhiều sự chỉ trích của những CĐV Thái Lan. Họ cho rằng ông trọng tài người Oman đã có quyết định có lợi để giúp đội bóng Tây Á khác là U23 Saudi Arabia góp mặt ở vòng bán kết.

Hoảng sợ vì CĐV Thái Lan, trọng tài Oman khóa trang cá nhân - 2

Ông đã phải khóa trang cá nhân của mình

Thậm chí, những CĐV Thái Lan còn vào tấn công trong Instagram cá nhân của trọng tài Ahmed Al-Kaf với những lời lẽ miệt thị, xúc phạm. Tới mức, ông trọng tài đã phải khóa trang Instagram của mình.

Trong khi đó, bình luận về vấn đề này, tờ Live Sport Asia cho rằng những người hâm mộ Thái Lan không nên cằn nhằn bởi cách đây 2 tháng, họ đã nhận được quyết định có lợi của trọng tài Ahmed Al-Kaf trong trận đấu với Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Khi ấy, đội tuyển Thái Lan đã được hưởng quả phạt đền không rõ ràng. Sau đó, họ còn may mắn khi trọng tài Ahmed Al-Kaf quyết định từ chối bàn thắng của đội tuyển Việt Nam sau khi cho rằng Văn Hậu đã phạm lỗi với thủ môn đối phương.

H.Long

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close