Giải trí

Hoàng Thuỳ được dự đoán vào Top 20, nổi bật bên Hoa hậu Hoàn vũ 2018

 Hình ảnh Hoàng Thuỳ rạng rỡ bên Hoa hậu Catriona Gray khiến nhiều khán giả trong nước thích thú. Thậm chí có người còn phấn khích bình luận: “Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và 2019 đây rồi”. Hoàng Thùy được chuyên trang Missosology dự đoán sẽ lọt Top 20.

Á hậu Hoàng Thùy – Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới  (Miss Universe 2019) đã chính thức bước vào cuộc thi với nhiều hoạt động bên lề và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, truyền thông.

Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy vừa đăng tải bức ảnh đọ sắc với Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 Catriona Gray. “Lúc người phụ nữ xinh đẹp này chưa đến, tôi đã rất đau đầu. Nhưng sau khi gặp và cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ cô ấy, cơn đau của tôi đã biến mất” – Hoàng Thuỳ chia sẻ.

Hoàng Thuỳ được dự đoán vào Top 20, nổi bật bên Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - 1

Hoàng Thùy đọ sắc với Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray

Hình ảnh Hoàng Thuỳ rạng rỡ bên Hoa hậu Catriona Gray khiến nhiều khán giả trong nước thích thú. Thậm chí có người còn phấn khích bình luận: “Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và 2019 đây rồi” và dành nhiều lời khen cho nhan sắc của Hoàng Thuỳ.

Mới đây, Hoàng Thùy được chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology dự đoán sẽ lọt Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019.

Hoàng Thuỳ được dự đoán vào Top 20, nổi bật bên Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - 2

Hoàng Thùy được dự đoán vào Top 20.

Hoàng Thùy cho biết: “Thùy rất thoải mái và hoàn toàn tự tin trong cuộc thi. Nhiều thí sinh đã rất ngạc nhiên về chiều cao và ngoại ngữ của Thùy. Thùy đã thực hiện xong phần phỏng vấn và nhận được lời khen từ êkip. Điều này là động lực lớn để Thùy thêm tự tin và giữ vững phong độ cho những ngày sắp tới”.

Hoàng Thuỳ được dự đoán vào Top 20, nổi bật bên Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - 3

Đại diện Việt Nam được bạn bè quốc tế khen ngợi phong thái trò chuyện tự tin, cởi mở, cách sử dụng ngoại ngữ trôi chảy và dễ hiểu. (Ảnh: Quang Đức).

Trên trang Instagram của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019, Ban Tổ chức cũng đã đăng tải một số clip thí sinh trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh sau buổi gặp gỡ Smile Train (tổ chức từ thiện phi lợi nhuận giúp phẫu thuật cho những trẻ em bị sứt môi và vòm miệng) do Hoa hậu Catriona Gray chủ trì.

Hoàng Thuỳ được dự đoán vào Top 20, nổi bật bên Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - 4

Hoàng Thuỳ cũng chia sẻ một số câu chuyện về những trẻ em bị hở hàm ếch trên trang cá nhân.

Trong clip, Hoàng Thuỳ xuất hiện tự tin và kể bằng tiếng Anh câu chuyện ý nghĩa từ bản thân mình.

“Xin chào mọi người, tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tôi vừa viết xong một lá thư và sẽ gửi đến một ai đó. Nhưng, tôi muốn nó sẽ đến được tay của mọi người.

Khi một tuổi, tôi từng có một vết sẹo lớn trên trán. Vết sẹo đó khiến tôi rất buồn và đôi khi tôi không dám nhìn vào mắt người đối diện vì sợ họ sẽ trông thấy khuyết điểm của mình. Tôi từng nghĩ mình sẽ không thể làm người mẫu với vết sẹo ấy, nhưng đến thi tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, tôi mới nhận ra đó không còn là điều khiến mình lo ngại nữa.

Hôm nay, tôi ở đây, đại diện cho quê hương mình. Tôi muốn nói rằng, nếu bạn vẫn bận tâm về vết sẹo hay bất cứ hạn chế nào của bản thân mình thì bạn hãy học cách chấp nhận chúng. Chỉ khi làm như vậy, bạn mới được mọi người chấp nhận. Tôi đã làm được điều đó và tôi tin bạn cũng sẽ làm được”, cô nói.

Hoàng Thuỳ được dự đoán vào Top 20, nổi bật bên Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - 5

Hoàng Thùy sẽ bước vào phần thi Bán kết và trình diễn trang phục dân tộc vào sáng ngày 07/12 (giờ Việt Nam) và phần thi Chung kết vào sáng ngày 09/12 (giờ Việt Nam) (Ảnh: Quang Đức).

Phương Nhung

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close