Giải trí

“Hoàng tử gác mái” Park Yoochun bị cảnh sát khám xét nhà riêng

 Hôm nay 16/4, cảnh sát Hàn Quốc đã ra lệnh khám xét và bắt giữ nam diễn viên kiêm ca sĩ Park Yoochun kể từ 9 giờ sáng (giờ Hàn Quốc) vì bị nghi ngờ sử dụng ma túy cùng bạn gái cũ.

Park Yoochun tới thăm bạn gái cũ sau khi chia tay

Park Yoochun vốn là một thành viên của nhóm nhạc JYJ và trước đó là nhóm TVXQ. Anh nổi tiếng là một nghệ sĩ đa tài với khả năng ca hát, sáng tác nhạc và đóng phim. Anh đã góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc như Miss Ripley (2011), Rooftop Prince (2012), Missing You (2012)… trước khi dính bê bối tình dục vào năm 2016.

Cách đây 3 năm, một số cô gái đã bất ngờ tố anh xâm hại tình dục khi Park vẫn đang trong quân ngũ. Dù sau đó Park được minh oan nhưng hình ảnh của nam ca sĩ nổi tiếng trong lòng công chúng cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

“Hoàng tử gác mái” Park Yoochun bị cảnh sát khám xét nhà riêng - 1

Park Yoochun đã bị cảnh sát khám xét nhà riêng và lấy mẫu tóc để xét nghiệm với ma túy vào hôm nay 16/4.

Vào tháng 4/2019, bạn gái cũ của Park Yoochun – Hwang Hana bị cảnh sát bắt giữ vì sử dụng ma túy “đá” trái phép. Cô Hwang đã khai ra Park Yoochun từng sử dụng ma túy cùng cô vài lần vào đầu năm 2019.

Cuối tuần vừa rồi, cảnh sát Hàn Quốc ra lệnh cấm Park Yoochun xuất ngoại để phục vụ công tác điều tra. 11 cảnh sát đã có mặt tại nhà riêng của nam diễn viên xứ Hàn ở Gyeonggi để tiến hành điều tra. Xe hơi và điện thoại của Park Yoochun cũng bị cảnh sát tạm giữ để điều tra. Cảnh sát cũng đã tiến hành thu thập mẫu tóc của nam ca sĩ nổi tiếng để tiến hành xét nghiệm với ma túy.

Ngày 10/4 vừa rồi, Park Yoochun đã tổ chức họp báo và khẳng định anh không sử dụng ma túy. Anh thừa nhận từng bị stress và phải sử dụng thuốc kê đơn để điều trị tâm lý.

“Hoàng tử gác mái” Park Yoochun bị cảnh sát khám xét nhà riêng - 2

Bạn gái cũ – Hwang Hana đã khai với cảnh sát rằng, Park Yoochun sử dụng ma túy cùng cô vào đầu năm 2019.

Đại diện pháp lý của Park Yoochun cũng đã lên tiếng vào hôm nay 16/4 khi có thông tin anh bị khám xét nhà riêng và bị cảnh sát ra lệnh bắt giữ: “Chúng tôi vẫn giữ lời tuyên bố Park Yoochun không sử dụng ma túy”.

Nam ca sĩ họ Park sẽ bị cảnh sát thẩm vấn vào ngày mai 17/4. Trong buổi họp báo vào ngày 10/4 vừa rồi, Park Yoochun tuyên bố luôn sẵn sàng hợp tác với cảnh sát để sớm minh oan cho bản thân và giành lại tình cảm, sự tin tưởng của người hâm mộ.

Sau bê bối tình dục năm 2016, việc bị bạn gái cũ tố sử dụng ma túy “đá” tiếp tục khiến con đường quay lại làng giải trí của Park Yoochun thêm khó khăn. Anh và bạn gái cũ Hwang Hana tuyên bố chia tay vào tháng 5/2018 sau 1 năm công khai tình cảm và đính hôn.

Mi VânTheo Xportsnews

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close