Giới Trẻ

Hoạt động thể thao độc đáo, sôi động mở màn “Ngày hội anh tài” trường Ams

 “Ngày hội anh tài 2019” với ý nghĩa rằng mỗi học sinh sẽ khai phá ra vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân, đánh thức những đam mê còn đang ấp ủ, cũng như học được cách dung hòa những yếu tố trong chính mình và trong tập thể.

Ngày hội anh tài trường Ams mở màn bằng hoạt động thể thao độc đáo và sôi động

 

“Ngày hội anh tài” là chương trình thường niên được tổ chức bởi chính những học sinh của trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, bao gồm một chuỗi những tiền sự kiện để dẫn tới đêm chung kết, nơi những khối chuyên sẽ tranh tài giành chức vô địch Most Wanted Class.

Vào tháng 3 vừa qua, Ngày hội anh tài 2019 đã quay trở lại với chủ đề “Acrolith – Tạo tác”có ý nghĩa rằng mỗi học sinh sẽ khai phá ra vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân, đánh thức những đam mê còn đang ấp ủ, cũng như học được cách dung hòa những yếu tố trong chính mình và trong tập thể.

Hoạt động thể thao độc đáo, sôi động mở màn Ngày hội anh tài trường Ams - 1

Các khối chuyên hăng say cổ vũ trong Ngày hội thể thao

Ngày hội thể thao là tiền sự kiện đầu tiên trong chuỗi chương trình Ngày hội anh tài. Tại đây, các khối chuyên sẽ cạnh tranh với nhau trong những trò chơi thể thao đầy gay cấn để ghi điểm cho khối dành danh hiệu “Most Wanted Class” trong đêm Chung kết Ngày hội anh tài.

Qua hình thức những môn thể thao thú vị, đây là dịp giúp gắn kết tinh thần giữa 13 khối chuyên, cũng như giữa những học sinh của một khối, để từ đó thổi bùng lên không khí náo nức của mùa sự kiện mới.

Trong Ngày hội thể thao 2019, 13 khối chuyên sẽ được chia thành 3 bảng A, B và C và  trải qua những trò chơi vô cùng thú vị do Ban Tổ chức đề ra. Trò chơi đầu tiên của vòng bảng mang tên “Đua kiệu ném bóng”, yêu cầu tinh thần đồng đội và thể lực rất cao từ các khối chuyên khi họ phải ném một quả bóng vào rổ khi đang được nâng trên “kiệu”.

Hoạt động thể thao độc đáo, sôi động mở màn Ngày hội anh tài trường Ams - 2

Trò chơi Đua kiệu ném bóng

Hoạt động thể thao độc đáo, sôi động mở màn Ngày hội anh tài trường Ams - 3

Tiếp theo trong vòng bảng là trò chơi “Chân chuyền vòng” – khi các học sinh sẽ phải chuyền một chiếc vòng cho nhau chỉ với phần dưới của cơ thể. Phần thử thách nhất của trò chơi này là khi người chơi phải đá vòng mắc vào một chiếc cọc cách xa 3m.

Với “Trượt cỏ”, một trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và nhanh nhẹn của những người tham gia, người chơi phải di chuyển một tấm phẳng đã được buộc sẵn 2 quả bóng tới vạch đích mà không được làm rơi bóng ra ngoài.

Cũng như những trận đấu thể thao chuyên nghiệp, Ngày hội thể thao 2019 cũng sẽ có những vòng như Vòng bảng, Vòng playoff, Bán kết và Chung kết. Khối chuyên chiến thắng ở vòng Chung kết sẽ có một lợi thế rất lớn trong “chặng đua” của Ngày Hội Anh Tài 2019.

Hoạt động thể thao độc đáo, sôi động mở màn Ngày hội anh tài trường Ams - 4
Niềm phấn khích của những người thắng cuộc
Hoạt động thể thao độc đáo, sôi động mở màn Ngày hội anh tài trường Ams - 5
Hoạt động thể thao độc đáo, sôi động mở màn Ngày hội anh tài trường Ams - 6

Trò chơi chân chuyền vòng

Hoạt động thể thao độc đáo, sôi động mở màn Ngày hội anh tài trường Ams - 7

Trò trượt cỏ

M.C

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close