Giáo Dục

Học sinh lớp 11 bị nhóm người lạ mặt chém trọng thương trên đường đi học về

 Trên đường trở về nhà sau giờ tan học, một học sinh lớp 11 trường THPT Võ Văn Tần (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) bị một nhóm người lạ mặt chặn đánh, chém trọng thương.

Học sinh lớp 11 bị nhóm người lạ mặt chém trọng thương trên đường đi học về - 1
Hiện trường vụ việc em T. bị chém trọng thương.

Vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh một học sinh bị đánh hội đồng gây bức xúc cộng đồng mạng. Sau khi đoạn video được đăng tải, hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ.

Xác minh thông tin từ người đăng tải, được biết vụ việc xảy ra tại khu vực thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Người bị đánh trọng thương là em N.L.T (học sinh lớp 11A5 trường THPT Võ Văn Tần).

Học sinh lớp 11 bị chém trọng thương trên đường đi học về

Ngay sau đó, đại diện trường THPT Võ Văn Tần đã có phản hồi thông tin về vụ việc trên. Theo đó, vụ việc xảy ra vào ngày 12/6 tại khu công nghiệp Tân Đức (xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, Long An).

Học sinh bị đánh hội đồng, chém trọng thương là em T. học sinh lớp 11A5 của trường. Sau khi bị đánh, em T. được người dân khu vực đưa đi điều trị tại bệnh viện, hiện sức khỏe đã dần ổn định. Em T. bị chém vào tay phải. 

Đại diện trường THPT Võ Văn Tần và gia đình em T. đã báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng để xử lý. Em T. cho biết không có mâu thuẫn với ai và rất bất ngờ khi bị chặn đường rồi bị đánh hội đồng.

Em T. cũng cho biết khi bị chặn đường, em đã bỏ xe lại và chạy thoát thân nhưng các đối tượng lạ mặt vẫn quyết đuổi đánh. 

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ. 

Xuân Hinh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close