Giáo Dục

Học sinh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS nhận bằng cấp Hoa Kỳ tại Việt Nam

 Từ năm 2019, học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông tại Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS (UTS) sẽ có cơ hội nhận được Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông Hoa Kỳ và Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông Việt Nam.

Học sinh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS nhận bằng cấp Hoa Kỳ tại Việt Nam - 1
Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Theo nội dung ký kết vào ngày 22/03/2019 giữa trường Quốc tế Nam Mỹ UTS và trường Đại học Missouri (Mizzou), Hoa Kỳ, Chương trình Trung học Phổ thông Mizzou (MUH) – Chương trình được chứng nhận bởi Tổ chức kiểm định AdvancED và Hiệp hội Kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ (NCAC) chính thức được triển khai tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS.

Học sinh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS nhận bằng cấp Hoa Kỳ tại Việt Nam - 2
Đại diện Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, Đại học Văn Lang, trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, Đại học Missouri, Hoa Kỳ và đại diện Đại học Missouri tại Việt Nam trong Lễ ký kết giảng dạy chương trình song bằng.

Trung học Phổ thông Mizzou (MUH) – Niềm tự hào của Trường Đại học Missouri (Mizzou)

Trường Đại học Tổng hợp Missouri (Mizzou) được thành lập năm 1839 tại bang Missouri, Hoa Kỳ, là trường Đại học lớn nhất của bang. Mizzou là một trong 34 trường Đại học công lập hiếm hoi Hoa Kỳ có quyền thành viên trong Association of American Universities (Hiệp hội Viện Đại học Bắc Mỹ) với 26% sinh viên năm thứ nhất của trường đến từ 10% số học sinh giỏi nhất của các trường Trung học Phổ thông thế giới. Mizzou hiện nay có hơn 30.000 sinh viên theo học và cung cấp hơn 320 chương trình chuyên ngành tại 19 trường thành viên.

College of Education – Thành viên danh giá trực thuộc hệ thống Mizzou, nằm trong Top 36 trường có ngành Giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ, đã tiên phong trong lĩnh vực phát triển chương trình Trung học Phổ thông với trên 230 phân môn khác nhau để học sinh lựa chọn theo khả năng. Chương trình bao gồm các môn học của Chương trình Trung học Phổ thông Hoa Kỳ, đặc biệt là các phân môn thuộc Chương trình tín chỉ Đại học – AP và các phân môn Khoa học – Toán ứng dụng STEM (Science, Technology, Engineering, Math). Những con số ấn tượng của chương trình phải kể đến như sau:

  • Có hơn 8.500 học sinh & 8.500 học sinh đăng ký tín chỉ.
  • Có mặt tại 800 trường học trên khắp 50 bang của Hoa Kỳ và hơn 160 quốc gia trên thế giới.
  • Bằng Trung học Hoa Kỳ (American High school Diploma) được công nhận hơn 50 trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ và các trường Đại học danh tiếng thế giới.

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS (UTS) – Đối tác chiến lược với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục hạnh phúc

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là thành viên trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, cùng hệ thống với Đại học Văn Lang – Đơn vị có hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục Đại học. UTS giảng dạy chương trình song ngữ từ Tiểu học đến Trung học Phổ thông và chương trình Trung học Phổ thông Hoa Kỳ, được phát triển từ Đại học Missouri.

Học sinh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS nhận bằng cấp Hoa Kỳ tại Việt Nam - 3
Khu đô thị Giáo dục Văn Lang

“Qua quá trình trao đổi và tìm hiểu, tôi tin rằng trường Quốc tế Nam Mỹ UTS thực sự là một đối tác đáng tin cậy khi sở hữu đầy đủ cơ sở vật chất đảm bảo cho việc học sinh tham gia chương trình MUH được trải nghiệm môi trường giáo dục hiện đại với công nghệ 4.0, phương pháp học chủ động và thời khóa biểu linh hoạt.” Ông John Zachary March, Executive Director Mizzou Academy cho biết.

Học sinh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS nhận bằng cấp Hoa Kỳ tại Việt Nam - 4
Bà Hồ Đắc Quỳnh Hoa (phải), Giám đốc Điều hành kiêm Hiệu trưởng trường Quốc tế Nam Mỹ UTS và Ông John Zachary March (trái), Executive Director Mizzou Academy ký kết hợp tác giảng dạy chương trình Trung học Phổ thông Mizzou (MUH)

Với mục tiêu hoàn thiện chương trình phổ thông song bằng và mang đến nhiều lựa chọn cho các học sinh trên con đường kiến tạo tài năng tương lai, trường Quốc tế Nam Mỹ UTS đã hợp tác cùng Đại học Tổng hợp Missouri để phát triển Chương trình Trung học Phổ thông Hoa Kỳ.

“Thành công của học sinh không chỉ được đo lường bằng kết quả học tập, mà còn phải đo lường bằng sự phát triển về năng lực, cam kết và đóng góp của các em cho cộng đồng trong tương lai, trường đầu tư phát triển kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, khả năng sáng tạo, tinh thần hợp tác, sự quan tâm chăm sóc cho các học sinh của mình từ những ngày đầu tiên. Vì vậy, khi tốt nghiệp UTS, các học sinh của trường đã sẵn sàng hòa nhập cộng đồng quốc tế và đón đầu thời đại.” – bà Hồ Đắc Quỳnh Hoa – Giám đốc Điều hành kiêm Hiệu trưởng trường Quốc tế Nam Mỹ UTS phát biểu tại sự kiện.

Sự hợp tác thuận lợi này chính là một trong những cơ hội mở ra cho các học sinh đã đang và sẽ theo học của trường được trải nghiệm hệ thống giáo dục Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam, đồng thời mở rộng cơ hội nhận học bổng vào các trường cao đẳng và đại học danh tiếng trên khắp Hoa Kỳ; Riêng Đại học Missouri sẽ dành học bổng dành cho học sinh hoàn thành chương trình và có kết quả học tập tốt.

Hiện nay, trường Quốc tế Nam Mỹ UTS đã bước vào mùa Tuyển sinh năm học mới 2019 – 2020 với những chính sách ưu đãi học bổng hấp dẫn. Để được tư vấn chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 710 78887

Email: [email protected]

Địa chỉ: Khu đô thị Giáo dục Văn Lang

80/68 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TPHCM

69/68 Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close