Công Nghệ

Huawei P30 Pro thiết lập kỷ lục mới trên DxOMark về khả năng chụp ảnh

 Mới đây, chuyên trang đánh giá camera DxOMark xếp Huawei P30 Pro ở vị trí số 1 với số điểm 112, vượt xa so với nhóm sản phẩm ở vị trí thứ 2, nơi có sự hiện diện của Samsung Galaxy S10+ mới ra mắt cách đây ít lâu.

Trong đó, các thứ hạng được đánh giá là cao nhất trên Huawei P30 Pro là khả năng lấy nét (đạt 100 điểm), khả năng chụp có đèn Flash (99 điểm), và khả năng zoom (95 điểm).

1.jpg

Ảnh chụp phơi sáng trong điều kiện ngoài trời trên Huawei P30 Pro rất tốt, với chi tiết cao, và ít noise.

 

2.jpg

Ảnh thiếu sáng là một “thương hiệu” khi chụp bằng smartphone của Huawei trên dòng P, với chi tiết điểm ảnh được tái hiện rất tốt, cũng như màu sắc chân thực.

 

3.jpg

P30 Pro cũng có thể chụp được những tấm ảnh bokeh rất tốt.

 

Tích hợp hệ thống camera Leica Quad mới, Huawei P30 Pro sở hữu một camera chính 40MP có cảm biến SuperSpectrum, và một camera 20MP chụp góc siêu rộng, một camera 8MP có ống kính tele và có thệm một camera có cảm biến Huawei TOF. 

Huawei cho biết cảm biến SuperSpectrum 1/1,7-inch trên sản phẩm mới có khả năng xử lý ánh sáng theo cách hoàn toàn mới. Cụ thể, nó sẽ thay các điểm ảnh màu xanh lá bằng điểm ảnh màu vàng, giúp máy đạt ISO tối đa 409.600, cho khả năng chụp ảnh và quay phim ở điều kiện ánh sáng khác nhau.

Bên cạnh đó là khả năng zoom với ống kính SuperZoom, thiết kế dựa trên kính tiềm vọng, hỗ trợ phóng đại hình ảnh cao gấp 5 lần zoom quang học, gấp 10 lần hybrid zoom và 50 lần zoom kỹ thuật số.

7.jpg

Ảnh chụp của P30 Pro trong điều kiện độ tương phản cao.

10.jpg

Ảnh chụp của P30 Pro khi chụp chế độ chân dung.

16.jpg

Ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng 

 

 

Nguyễn Nguyễn

Theo DxOMark

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close