Công Nghệ

Hướng dẫn cách xem trực tiếp các trận đấu của Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á

 Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bắt đầu chiến dịch giành vé tham dự vòng chung kết U23 châu Á (vào tháng 1/2020) bằng trận đấu mở màn tại vòng loại gặp U23 Brunei diễn ra vào 20h tối nay. Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên truyền hình và người dùng cũng có thể theo dõi trực tiếp trận đấu trên smartphone và máy tính.

Còn nhớ cách đây đúng một năm, người hâm mộ bóng đá nước nhà đã được sống trong những khoảnh khắc hết sức hân hoan khi đội tuyển U23 Việt Nam đã lập nên kỳ tích giành ngôi Á quân tại U23 châu Á diễn ra ở Thường Châu (Trung Quốc).

Giờ đây, Việt Nam, với tư cách là đội đương kim Á quân, sẽ bắt đầu chiến dịch giành tấm vé đến vòng chung kết U23 châu Á diễn ra vào đầu năm sau bằng những trận đấu ở vòng loại. U23 Việt Nam sẽ gặp đội tuyển U23 Brunei trong trận đấu đầu tiên ở vòng loại diễn ra vào 20h tối nay, trước khi gặp U23 Indonesia vào 20h ngày chủ nhật (24/3) và cuối cùng sẽ gặp U23 Thái Lan vào 20h ngày thứ ba (26/3).

Hướng dẫn cách xem trực tiếp các trận đấu của Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á - 1

Đội tuyển U23 Việt Nam đã lập nên kỳ tích lịch sử khi giành ngôi Á quân U23 châu Á vào năm 2018

 

Các trận đấu tại vòng loại của thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh VTC1, VTC3, VOV TV hay BongdaTV… Trong trường hợp bạn không thể theo dõi các trận đấu của U23 Việt Nam trên truyền hình, bạn vẫn có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu này trên smartphone hoặc máy tính.

Với người dùng smartphone

Nếu đang sử dụng smartphone, bạn có thể cài đặt ứng dụng VTC Now, ứng dụng chính thức của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, cho phép người dùng xem trực tuyến các kênh truyền hình do VTC phát sóng.

Download phiên bản ứng dụng dành cho Android tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.2 trở lên) và phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 9.0 trở lên).

Sau khi cài đặt và kích hoạt ứng dụng, từ giao diện chính bạn nhấn vào mục một trong hai kênh “VTC1” hoặc “VTC3” ở bên dưới để xem nội dung của hai kênh này.

Hướng dẫn cách xem trực tiếp các trận đấu của Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á - 2

 

Ngoài ra, để đề phòng trường hợp ứng dụng VTC Now bị quá tải khi trận đấu diễn ra, bạn cũng nên cài đặt thêm một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến khác như một giải pháp dự phòng. Bạn có thể nhờ đến ứng dụng FPT Play.

Download phiên bản ứng dụng dành cho Android tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên) và phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn chọn tab “Chuyển kênh” từ menu bên dưới, sau đó chọn kênh “VTC3” từ danh sách hiện ra để xem nội dung kênh truyền hình đang được phát.

Hướng dẫn cách xem trực tiếp các trận đấu của Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á - 3

 

Xem trực tiếp trận đấu trên máy tính

Trong trường hợp bạn không muốn xem trận đấu trên smartphone mà muốn theo dõi trực tiếp trận đấu trên máy tính, bạn có thể truy cập trang web trực tuyến của kênh VTC3 tại đây (trang web của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC) hoặc tại đây (trang web của FPT Play).

Lưu ý: để xem trên trang web của FPT Play đòi hỏi người dùng phải đăng ký tài khoản miễn phí và đăng nhập vào tài khoản mới có thể xem được nội dung của kênh.

Hướng dẫn cách xem trực tiếp các trận đấu của Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á - 4

 

Trên đây là những công cụ và giải pháp để giúp bạn có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu tại vòng loại U23 châu Á của đội tuyển U23 Việt Nam trên smartphone và máy tính. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ các cầu thủ của nước nhà để hy vọng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ vượt qua vòng loại để lập nên một kỳ tích mới vào đầu năm sau.

Phạm Thế Quang Huy

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close