Chuyện show biz

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby bất ngờ bị lộ bí mật trong mối quan hệ vợ chồng

Động thái mới đây của Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn ly hôn với Angela Baby thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh tham dự vào một bộ phim “Bên tóc mai không phải hải đường hồng” cùng với bạn diễn Doãn Chính đang gây sốt tại xứ Trung.

Bất ngờ một đoạn clip hậu trường được ghi lại lúc Huỳnh Hiểu Minh đọc kịch bản. Nam diễn viên “Đông Phương Bất bại” đã có hành động tình cảm với Angela Baby giữa tin đồn ly hôn khiến nhiều người yên tâm phần nào.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby bất ngờ bị lộ bí mật trong mối quan hệ vợ chồng 1Huỳnh Hiểu Minh mời Doãn Chính uống trà đồng thời cũng chia sẻ về vợ của mình.

Khi Doãn Chính đến thăm Huỳnh Hiểu Minh trên xe để đọc kịch bản cùng thì được Huỳnh Hiểu Minh mời uống trà và  nghe nam diễn viên hào hứng khoe: “Trong này là trần bì mà vợ tôi để lại từ lúc cô ấy mang bầu”.

Có thể thấy, tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Angela Baby và Bọt Biển nhỏ khi vẫn trân trọng món đồ cô đã sử dụng.

Theo tiết lộ của truyền thông Trung Quốc, đoạn clip trên được ghi hình hồi cuối năm ngoái lúc tin đồn ly hôn vẫn đang lan truyền trên mạng xã hội.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby bất ngờ bị lộ bí mật trong mối quan hệ vợ chồng 2Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby liên tục vướng vào tin đồn ly hôn.

Có thể nói, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby là cặp đôi quyền lực trong làng giải trí Trung Quốc. Sau khi lấy nhau, cả hai liên tục bị vướng vào tin đồn ly hôn. Mặc cho họ lên tiếng phủ nhận, những câu chuyện xung quanh cuộc hôn nhân của họ vẫn liên tục xuất hiện trên mạng xã hội.

Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close