Giải trí

Hyun Bin lên tiếng về tin đồn liên đới vụ “săn gái trẻ” của Jang Dong Gun

 Đại diện công ty quản lý của Hyun Bin tuyên bố đang thu thập chứng cứ và sẽ nhờ pháp luật xử lý các trường hợp tung tin đồn ác ý về nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn. Đây là động thái đầu tiên từ Hyun Bin sau khi anh bị đồn liên quan tới vụ “săn gái trẻ” của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo.

Đoạn chat được cho là giữa Jang Dong Gun và Joo Jin Mo được hacker phát tán vào tuần trước đang thu hút sự quan tâm của dư luận xứ Hàn. Trong cuộc trò chuyện này, hai nam diễn viên hạng A của Hàn Quốc cùng bàn tán về những cô gái trẻ và rủ nhau đi “tìm vui bên ngoài”. Những thông tin này khiến hình ảnh “ông chồng soái ca” của Jang Dong Gun sụp đổ trong lòng công chúng và danh tiếng của Joo Jin Mo bị tổn hại nặng nề.

Đáng nói hơn, nhiều người còn tung tin về việc Hyun Bin cũng liên quan tới vụ việc này bởi nam diễn viên của “Hạ cánh nơi anh” vốn là bạn thân của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo. Sự leo thang của thông tin này đã ảnh hưởng nặng nề tới danh dự và uy tín của Hyun Bin, buộc công ty quản lý của anh phải lên tiếng về vụ việc vào ngày hôm qua 15/1.

Hyun Bin lên tiếng về tin đồn liên đới vụ “săn gái trẻ” của Jang Dong Gun - 1

Phía Hyun Bin chính thức lên tiếng về việc liên đới scanal “săn gái trẻ” của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo. 

Công ty quản lý của Hyun Bin đã viết: “Xin chào, đây là VAST Entertainment. Công ty chúng tôi hiện đang thu thập chứng cứ về những tin tức sai lệch và những tin đồn ác ý để bảo vệ quyền và lợi ích nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi mong người hâm mộ trực tiếp gửi thông tin nếu phát hiện ra các tin đồn ác ý về nghệ sĩ của chúng tôi. Xin cảm ơn”.

Hyun Bin vốn là một nghệ sĩ tài năng và có đạo đức trong lòng người hâm mộ. Gần đây, anh đang tham gia bộ phim truyền hình “Hạ cánh nơi anh” cùng nữ diễn viên Son Ye Jin. Bộ phim đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Hyun Bin và Son Ye Jin thậm chí còn được fan ủng hộ trở thành cặp tình nhân thực sự ngoài đời. Ngoài 40 tuổi, Hyun Bin vẫn duy trì tình trạng độc thân và được xem là một trong những  “ông chú” hấp dẫn nhất làng giải trí xứ Hàn.

Hyun Bin lên tiếng về tin đồn liên đới vụ “săn gái trẻ” của Jang Dong Gun - 2

Hyun Bin hiện đang tham gia bộ phim “Hạ cánh nơi anh” cùng Son Ye Jin

Cũng trong ngày hôm qua 16/1, công ty quản lý của nam diễn viên Joo Jin Mo cũng lên tiếng trước những tin đồn quanh cuộc sống của anh sau khi đoạn chat được cho là của anh và Jang Dong Gun bị hacker phát tán.

Tuần trước, công ty quản lý của Joo Jin Mo xác nhận việc nam diễn viên nổi tiếng bị hacker tấn công điện thoại và ăn cắp dữ liệu cá nhân. Hacker thậm chí còn đòi Joo Jin Mo phải chi tiền chuộc nhưng nam diễn viên nổi tiếng đã từ chối.

Những tin nhắn cá nhân từ điện thoại của Joo Jin Mo đã vô tình tiết lộ cuộc sống riêng của nhiều bạn bè hoạt động trong và ngoài làng giải trí của anh. Công ty của Joo Jin Mo khẳng định sẽ nhờ luật pháp can thiệp và truy tìm ra người phát tán thông tin cá nhân của nam diễn viên nổi tiếng.

Hyun Bin lên tiếng về tin đồn liên đới vụ “săn gái trẻ” của Jang Dong Gun - 3

Nam diễn viên xứ Hàn Joo Jin Mo

Công ty quản lý của Joo Jin Mo liên tiếng: “Cuộc sống cá nhân của anh ấy đang bị làm phiền nghiêm trọng. Hơn nữa, gia đình anh ấy cũng chịu nhiều thiệt hại tinh thần. Anh ấy cũng rất ân hận khi vô tình làm tổn thương tất cả mọi người. Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ làm điều gia sai trái hay trái đạo đức như những lời đồn thổi. Việc Joo Jin Mo bị tống tiền bắt đầu từ tháng 11/2019. Họ đòi một khoản tiền sau khi gửi thông tin về hộ chiếu, thẻ căn cước, bằng lái xe và nhiều thông tin cá nhân khác về gia đình anh ấy. Joo Jin Mo đã báo cảnh sát vụ việc này”.

Nam diễn viên Joo Jin Mo mới kết hôn vào năm ngoái với một nữ bác sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc. Những ngày qua, cuộc sống của gia đình anh đã bị xáo trộn khi nhiều người hâm mộ tìm cách truy cập tài khoản cá nhân của vợ anh, để lại bình luận. Ngay khi vụ việc xảy ra, vợ của Joo Jin Mo đã quyết định khoá tài khoản cá nhân để tránh rắc rối.

Mi Vân

Theo Pop

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close