Giải trí

Iskra Lawrence “lộ” chân thon nuột nà

 Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence khoe dáng vóc gợi cảm và lôi cuốn khi diện bộ váy xẻ táo bạo dự sự kiện tại New York ngày 16/4 vừa qua.

Iskra Lawrence gợi cảm trên thảm đỏ
Iskra Lawrence lộ chân thon nuột nà - 1

Siêu mẫu Anh Iskra Lawrence dự lễ trao giải diễn ra ở New York ngày 16/4 vừa qua

Iskra Lawrence lộ chân thon nuột nà - 2

Chân dài 9X tới từ xứ sương mù hiện rất đắt show sự kiện tại Mỹ 

Iskra Lawrence lộ chân thon nuột nà - 3

Người mẫu Anh là một người luôn kêu gọi sự ủng hộ cho phụ nữ, kêu gọi sự tự tin về cơ thể của mình và vì thế cô không bao giờ từ chối những cơ hội phô bày vẻ đẹp của mình

Iskra Lawrence dự công chiếu phim
Iskra Lawrence lộ chân thon nuột nà - 4

Iskra mới đây đã bị nhiều fans chỉ trích là chưa đủ cân nặng để làm 1 người mẫu ngoại cỡ và cô phản pháo rằng “hãy làm gì đó tốt hơn là bình luận về cân nặng của người khác”

Iskra Lawrence lộ chân thon nuột nà - 5

Là một trong số ít những người mẫu béo nhưng vẫn nổi tiếng, chân dài 27 tuổi đã trải qua quá trình dài tranh đấu để được thừa nhận trong làng người mẫu

Iskra Lawrence đi xem thời trang
Iskra Lawrence lộ chân thon nuột nà - 6

Iskra Lawrence nói, việc khó khăn đầu tiên với bản thân cô chính là học cách yêu chính mình. “Cuộc hành trình của tôi để học cách yêu bản thân mình đã thực sự khó khăn và mất rất nhiều công sức. Sau nhiều năm bị nhận xét rằng tôi quá béo đối với ngành công nghiệp người mẫu, tôi đã vật lộn với việc chấp nhận cơ thể của mình. Cho đến khi tôi quyết định rằng tôi đi theo con đường riêng của mình thì lúc đó mọi chuyện đã tốt hơn.”

Iskra Lawrence lộ chân thon nuột nà - 7

“Tôi dành rất nhiều thời gian để học cách yêu bản thân mình, chấp nhận sự không hoàn hảo và không so sánh bản thân mình với người khác. Cách tốt nhất để học cách yêu chính mình là tự chăm sóc bản thân. Tôi đã xác định những cách mà tôi có thể làm để thay đổi cuộc sống của mình, giúp tôi cảm thấy yêu bản thân mình và loại bỏ những thứ mà tôi biết không có ích cho tôi. Tôi đã đầu tư thời gian vào việc chế độ ăn uống, tập thể dục, chăm sóc cơ thể và tâm trí của tôi.”

Iskra Lawrence lộ chân thon nuột nà - 8

Thông điệp của chân dài xinh đẹp dành cho cho bất cứ ai đang đấu tranh với hình ảnh cơ thể là: “Hãy dành thời gian để thực hành việc tự chăm sóc bản thân. Giống như bất cứ điều gì khác, nó sẽ khó khăn nhưng rất đáng giá. Một vài điều bạn có thể bắt đầu là ngừng so sánh bản thân với người khác, điều chỉnh cách bạn suy nghĩ về bản thân và cơ thể của bạn. Thay vì chỉ ra những nhược điểm của bạn, hãy bắt đầu chú ý đến tất cả những điều bạn yêu thích về bản thân. Đừng quá quan tâm tới vẻ ngoài mà hãy nghĩ cơ thể bạn đã làm gì cho bạn, những thành tựu bạn đã đạt được là gì.”

Vĩnh Ngọc

Theo Z

 

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close