Giải trí

Iskra Lawrence: Tròn trịa vẫn là siêu mẫu nổi tiếng

 Chân dài đình đám Iskra Lawrence khoe dáng nảy nở trong buổi chụp hình với áo tắm tại Miami, Mỹ ngày 26/3 vừa qua.

Iskra Lawrence và bộ jumpsuit gợi cảm
Iskra Lawrence: Tròn trịa vẫn là siêu mẫu nổi tiếng - 1

 Iskra Lawrence tung tăng trên bãi biển Miami ngày 26/3 vừa qua. Siêu mẫu ngoại cỡ người Anh khoe dáng nảy nở và tràn đầy sức sống trong bộ áo tắm màu trắng tinh khôi 

Iskra Lawrence: Tròn trịa vẫn là siêu mẫu nổi tiếng - 2

Là một trong số ít những người mẫu béo nhưng vẫn nổi tiếng, chân dài 26 tuổi đã trải qua quá trình dài tranh đấu để được thừa nhận trong làng người mẫu

Iskra Lawrence dự Paris Fashion Week
Iskra Lawrence: Tròn trịa vẫn là siêu mẫu nổi tiếng - 3

Iskra Lawrence nói, việc khó khăn đầu tiên với bản thân cô chính là học cách yêu chính mình. “Cuộc hành trình của tôi để học cách yêu bản thân mình đã thực sự khó khăn và mất rất nhiều công sức. Sau nhiều năm bị nhận xét rằng tôi quá béo đối với ngành công nghiệp người mẫu, tôi đã vật lộn với việc chấp nhận cơ thể của mình. Cho đến khi tôi quyết định rằng tôi đi theo con đường riêng của mình thì lúc đó mọi chuyện đã tốt hơn.”

Iskra Lawrence: Tròn trịa vẫn là siêu mẫu nổi tiếng - 4

Người mẫu nổi tiếng chia sẻ cô từng cố nhịn ăn để giảm cân cho đúng chuẩn người mẫu nhưng nhận ra điều đó không tốt cho sức khỏe nên từ bỏ, ngoài ra người đẹp cũng ghét việc chỉnh sửa ảnh quá nhiều

Iskra Lawrence: Tròn trịa vẫn là siêu mẫu nổi tiếng - 5

“Tôi từng nhìn vào những bức ảnh của tôi trên tạp chí, và nghĩ: “Ôi trời ơi! Cánh tay của tôi bằng một nửa kích thước ngoài đời thực, chân thì quá thon. Gia đình tôi cũng cố gắng tìm hình ảnh của tôi trên các tạp chí, nhưng không ai có thể nhận ra tôi.”

Iskra Lawrence gợi cảm với váy màu cam
Iskra Lawrence: Tròn trịa vẫn là siêu mẫu nổi tiếng - 7

“Tôi đã thử nghiệm với một nhiếp ảnh gia khoảng một năm trước và rất thích buổi chụp hình. Anh ấy gửi cho tôi những bức ảnh sau khi chỉnh sửa. Tôi nói với anh ta: “Tôi không cảm thấy tôi có thể sử dụng chúng. Anh có thể gửi cho tôi các ảnh không chỉnh sửa hay không?” và anh ấy nói, “Không, tôi không cảm thấy thoải mái với điều đó”, và tôi nghĩ “Ồ, vậy anh nghĩ tôi không đủ đẹp để không cần chỉnh sửa?”

Iskra Lawrence: Tròn trịa vẫn là siêu mẫu nổi tiếng - 9

Người đẹp 28 tuổi nói: “Tôi dành rất nhiều thời gian để học cách yêu bản thân mình, chấp nhận sự không hoàn hảo và không so sánh bản thân mình với người khác. Cách tốt nhất để học cách yêu chính mình là tự chăm sóc bản thân. Tôi đã xác định những cách mà tôi có thể làm để thay đổi cuộc sống của mình, giúp tôi cảm thấy yêu bản thân mình và loại bỏ những thứ mà tôi biết không có ích cho tôi. Tôi đã đầu tư thời gian vào việc chế độ ăn uống, tập thể dục, chăm sóc cơ thể và tâm trí của tôi.”

Iskra Lawrence: Tròn trịa vẫn là siêu mẫu nổi tiếng - 10

Đối với Iskra Lawrence, vẻ đẹp không có một định nghĩa cụ thể. “Khó xác định thế nào là chuẩn mực cái đẹp bởi vì không có một định nghĩa nào cụ thể. Vì vậy, tôi nghĩ vẻ đẹp thực sự được tìm thấy trong tất cả sự khác biệt và sự đa dạng của chúng ta. Thấy mọi người thật sự tự tin và yêu bản thân là điều đẹp nhất đối với tôi!”

Iskra Lawrence: Tròn trịa vẫn là siêu mẫu nổi tiếng - 12

Người đẹp tóc vàng hạnh phúc chia sẻ: “Sau nhiều năm bị từ chối thì giờ đã có người nói: “chúng tôi chấp nhận bạn, chúng tôi không quan tâm đến kích thước của bạn.” Thấy mình trên biển quảng cáo ở quảng trường Thời đại, tôi hạnh phúc khi nghĩ: “Wow. Cuối cùng tôi cũng cảm thấy ổn!” Tôi hạnh phúc và thực sự cảm thấy điều này có ý nghĩa vì từ rất lâu tôi đã phải vật lộn với bản thân mình.”

Iskra Lawrence: Tròn trịa vẫn là siêu mẫu nổi tiếng - 13

Iskra Lawrence hy vọng rằng ngành thời trang sẽ có nhiều thay đổi trong vài năm tới. “Tôi làm việc với nhiều thương hiệu tuyệt vời và họ thực sự quan tâm đến việc cải thiện hình ảnh của phụ nữ và đảm bảo khách hàng của họ cảm nhận được điều này. Tôi hy vọng nhiều nhà thiết kế thấy thị trường thay đổi và mọi người sẽ luôn muốn thời trang có thể phù hợp cho mọi cơ thể, vóc dáng.”

Iskra Lawrence: Tròn trịa vẫn là siêu mẫu nổi tiếng - 14

Người mẫu 9X nói thêm, cô là người rất chăm tập thể dục để có dáng chắc khỏe. “Để duy trì vóc dáng, tôi tập thể dục thường xuyên nhất có thể. Tôi yêu cảm giác và năng lượng mà tôi có được từ việc luyện tập. Tôi thực hiện rất nhiều bài tập cường độ cao như nhảy, bê tạ, squats… Nói chung tôi vẫn ăn bất cứ món gì tôi thích, chỉ là có điều độ.”

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close