Thể Thao

Ít được trọng dụng, ngôi sao thi đấu ở Anh vẫn muốn cống hiến cho Thái Lan

 Dù ít được HLV Akira Nishino trọng dụng ờ giải U23 châu Á nhưng Benjamin Davis vẫn muốn được cống hiến cho đội tuyển Thái Lan.

Benjamin Davis là cái tên được kỳ vọng lớn của U23 Thái Lan ở giải U23 châu Á. Mặc dù vậy, anh không được HLV Akira Nishino trọng dụng nhiều ở giải đấu vừa qua.

Ít được trọng dụng, ngôi sao thi đấu ở Anh vẫn muốn cống hiến cho Thái Lan - 1

Benjamin Davis muốn tiếp tục khoác áo đội tuyển Thái Lan

Sau 2 trận đấu đầu tiên gặp U23 Bahrain và U23 Australia không được sử dụng một phút nào, Benjamin Davis được đá chính trong trận quyết định gặp U23 Iraq (do nhiều cầu thủ U23 Thái Lan chấn thương). Tuy nhiên, anh cũng chỉ xuất hiện trên sân chưa đầy 60 phút. Tới trận gặp U23 Saudi Arabia, cầu thủ này cũng chỉ được tung vào sân ở những phút cuối trận.

Bất chấp điều đó, Benjamin Davis vẫn tin tưởng và muốn cống hiến cho đội tuyển Thái Lan trong tương lai. Chia sẻ trên trang cá nhân, cầu thủ này viết: “Thật tự hào vì tôi được góp mặt cùng đội U23 Thái Lan ở giải U23 châu Á. Tôi hy vọng mình có thể tiếp tục được cống hiến cho tuyển Thái Lan”.

Thực tế, dù thi đấu không nhiều nhưng Benjamin Davis vẫn để lại ấn tượng nhất định ở giải U23 châu Á. Cầu thủ này có phong cách chơi bóng khá hiện đại và nổi lên như nhạc trưởng tương lai của bóng đá Thái Lan. Điều thiếu sót của cầu thủ đang khoác áo Fulham chỉ là khả năng kết nối với các đồng đội.

Benjamin Davis sinh năm 2000. Anh vẫn đủ điều kiện khoác áo đội U23 Thái Lan thi đấu ở SEA Games 2021 và giải U23 châu Á 2022. Thậm chí, HLV Akira Nishino hoàn toàn có thể triệu tập Benjamin Davis vào đội tuyển Thái Lan thi đấu ở World Cup.

H.Long

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close