Giải trí

Jennifer Lopez buồn khi không được đề cử giải Oscar

 Diva đa tài thừa nhận cô buồn khi không nhận được đề cử giải Oscar với vai diễn trong phim Hustlers.

Jennifer Lopez hát cùng Taylor Swift

Jennifer Lopez đã có vai diễn thành công trong phim Hustlers. Nhờ vai diễn này mà diva 50 tuổi được đề cử nhiều giải thưởng điện ảnh lớn trong năm 2020, trong đó đáng chú ý nhất là đề cử giải Quả Cầu Vàng.

Trước khi giải Oscar diễn ra, nhiều người nghĩ rằng Jennifer Lopez sẽ được đề cử ở giải thưởng điện ảnh uy tín này nhưng rồi cuối cùng, nữ ca sĩ vắng mặt trong danh sách đề cử.

Jennifer Lopez buồn khi không được đề cử giải Oscar - 1

Trả lời phỏng vấn ngày 29/2 vừa qua, ngôi sao xinh đẹp thừa nhận cô buồn khi không được đề cử giải Oscar và nghĩ rằng mọi người đã phải thất vọng về cô.

“Tôi đã buồn, tôi thực sự hơi buồn vì có rất nhiều người đặt kỳ vọng vào tôi. Có rất nhiều bài báo tốt, tôi đã nhận được nhiều lời khen hơn bao giờ hết trong sự nghiệp. Nhiều người viết rằng: “Cô ấy sẽ được đề cử Oscar, điều đó sẽ xảy ra, nếu không thì thật điên rồ,” Jennifer nhớ lại.

Jennifer Lopez – Live It Up

“Tôi đã đọc tất cả các bài báo rồi nghĩ: “Trời ơi, chuyện này có thể xảy ra không?” Và sau đó nó đã không xảy ra và tôi có một chút thất vọng.”

“Tất cả đội ngũ của tôi đã ở bên tôi nhiều năm, 20, 25 năm và tôi nghĩ họ đặt nhiều hy vọng vào giải thưởng và họ cũng muốn điều đó, vì vậy tôi cảm thấy như mình đã làm mọi người thất vọng một chút.”

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close