Thể Thao

Juventus “né” du đấu Mỹ vì… scandal hiếp dâm của C.Ronaldo

 C.Ronaldo quả không hổ danh là ngôi sao số một của Juventus khi ban lãnh đạo “lão bà” sẵn sàng thay đổi cả lịch du đấu mùa hè chỉ vì siêu sao người Bồ Đào Nha.

Juventus “né” du đấu Mỹ vì… scandal hiếp dâm của C.Ronaldo - 1
C.Ronaldo được Juventus “cưng chiều” hết mực

Trong khi phần lớn các trận đấu của giải giao hữu mùa hè International Champions Cup (ICC) sẽ diễn ra trên đất Mỹ như thường lệ thì Juventus và ngôi sao số 1 của đội bóng, C.Ronaldo lại chỉ tham gia các trận đấu được tổ chức tại châu Á.

Lý do của sự thay đổi này là vì các cáo buộc hiếp dâm liên quan tới C.Ronaldo. Sau khi bị cô người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga “tố” tấn công tình dục, CR7 vẫn đang trong quá trình bị cảnh sát Las Vegas điều tra.

Chính vì vậy, trong trường hợp CR7 đặt chân đến đất Mỹ thì hoàn toàn có khả năng chàng cầu thủ siêu sao sẽ bị cảnh sát ra lệnh bắt giữ hoặc tệ hơn CR7 còn có thể phải nhận trát hầu tòa.

Juventus “né” du đấu Mỹ vì… scandal hiếp dâm của C.Ronaldo - 2
C.Ronaldo vẫn chưa thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm Kathryn Mayorga

Để tránh mọi rủi ro liên quan tới chàng cầu thủ ngôi sao, Juventus đã buộc phải thay đổi kế hoạch du đấu. Thay vì tới Mỹ, Juventus vẫn có thể tham gia giải giao hữu thường niên với các trận đấu tại châu Á.

Và nhiều khả năng, đội bóng nước Ý sẽ “đổ bộ” sân cỏ Trung Quốc và Singapore cùng với hai đại diện đến từ Premier League là Tottenham Hotspur và Manchester United.

Juventus “né” du đấu Mỹ vì… scandal hiếp dâm của C.Ronaldo - 3
C.Ronaldo vẫn đang bị cảnh sát Las Vegas điều tra

Có thể thấy, cùng với nhiều thành công, thương vụ C.Ronaldo cũng mang đến cho Juventus không ít rắc rối. Chỉ vài tháng sau khi CR7 cập bến Juventus theo bản hợp đồng trị giá hơn 114 triệu đô la Mỹ, chàng cầu thủ siêu sao đã bị Kathryn Mayorga cáo buộc hiếp dâm từ năm 2009.

Dù C.Ronaldo luôn miệng khẳng định bản thân vô tội nhưng cảnh sát Las Vegas vẫn thông báo mở lại cuộc điều tra và cho đến giờ, vụ việc vẫn chưa được phơi bày ngoài ánh sáng.

Dung NhiTheo NY

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close