Công Nghệ

Khá Bảnh tiếp tục “gây sốc” khi tung clip đốt xe máy để quảng cáo xe điện

 Cái tên Khá Bảnh tiếp tục gây sự bức xúc mạnh mẽ trên cộng đồng mạng khi mới đây anh chàng này tiếp tục đăng tải video đập nát và đốt cháy trơ khung chiếc xe Honda PCX trị giá hơn 70 triệu đồng chỉ để quảng cáo cho một dòng xe khác.

Liên tiếp thời gian qua, cái tên Khá Bảnh nổi đình nổi đám trên Youtube vì các clip liên quan đến chuyện trong giang hồ thu hút hàng triệu lượt xem. Mới đây Khá Bảnh còn gây sốc khi đập nát và đốt trơ khung xe Honda PCX trị giá lên đến 70 triệu đồng. 

Khá Bảnh tiếp tục gây sốc khi tung clip đốt xe máy để quảng cáo xe điện - 1

Khả Bảnh đập nát chiếc xe Honda PCX

Trong clip này, nhân vật Khá Bảnh và một số người khác thực hiện việc đập nát chiếc xe không thương tiếc. Lý do mà Khá Bảnh đưa ra cho hành động đập nát chiếc xe này bởi nó đắt tiền nhưng chạy hao xăng và quan trọng là đập con xe này để được đổi một con xe điện của hãng Pega.

Khá Bảnh còn khoe trong clip này về giấy tờ đăng ký xe cho khẳng định là xe sở hữu của mình, được mua với giá 70 triệu đồng. 

Khá Bảnh tiếp tục gây sốc khi tung clip đốt xe máy để quảng cáo xe điện - 2

Khá Bảnh đốt xe

Theo một Youtuber, đây là một chiến dịch quảng cáo của hãng xe điện Pega. Youtuber này cũng cho biết, trong video này của Khá Bảnh còn để đường dẫn bán hàng, thông tin xe và ghi rõ đó là clip mang tính chất quảng cáo. 

Theo tìm hiểu của phóng viên, hãng xe Pega đang tung ra chiến dịch “Đập xe máy đổi xe điện” trong tháng 3 năm nay. Hãng xe này chạy hàng loạt bài quảng cáo với mục đích chính để cho khách hàng có cơ hội nâng cấp từ xe máy cũ lên xe điện mới.

Người tham gia buộc phải quay clip đập xe và gửi cho Pega. Đáng chú ý, dòng xe mà khách hàng đập phải được mua từ năm 2017, tức là dòng xe còn khá mới. Đây thực sự là một chiêu trò quảng cáo đầy phản cảm, hủy hoại tài sản và thậm chí làm lệch lạc suy nghĩ của giới trẻ hiện nay trên các cộng đồng mạng. 

Một số người trên cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc, cho rằng chiến dịch này là một thảm họa, kêu gọi người dùng đi phá tài sản của mình, trong khi xe máy là được xem như một tài sản lớn ở Việt Nam. Nhiều người còn lên tiếng cần phải xử lý nghiêm hành vi phá hoại tài sản, đốt xe. 

Trước đó, ngày 21/3, Ngô Bá Khá (SN 1993, thường trú tại Từ Sơn, Bắc Ninh) – nổi tiếng trên mạng xã hội thời gian gần đây với cái tên Khá Bảnh – đã bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, bị phạt tiền là 5.500.000 đồng và bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe với thời hạn 2 tháng.

Tại cơ quan công an, Khá “Bảnh” thừa nhận điều khiển xe BKS 99A -196.53 có hành vi đỗ xe trên đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và chụp ảnh vào ngày 7/3/2019.

Gia Hưng

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close