Tâm Sự

Em dâu đóng kịch “hiền thảo”, đến một ngày lộ nguyên hình, đuổi mẹ chồng ra khỏi nhà

Thấy em dâu chăm sóc mẹ chồng rất tốt, vợ chồng tôi rất phục, thế mà tranh thủ lúc chú út vắng nhà, em ấy lại có hành động hỗn hào vô lễ với mẹ chồng khiến tôi không thể chấp nhận được.

Nhà chồng tôi có hai anh em trai, chú út lấy vợ và sống cùng với bố mẹ, còn gia đình tôi ra ở riêng xây nhà trên miếng đất của bố chồng cho.

Sau khi bố chồng tôi mất, sức khỏe của mẹ chồng cũng yếu dần đi, không thể bán hàng tạp hóa được nữa nên phải sống nhờ vào vợ chồng chú út. Suốt thời gian 4 năm em dâu chăm sóc mẹ chồng rất tốt khiến chúng tôi rất nể phục em ấy.

Cho đến một ngày, chú út đi công tác xa nhà thì em dâu dắt mẹ chồng sang nhà tôi nói rằng nhờ vợ chồng tôi chăm sóc bà đến hết đời. Em ấy đưa ra lý do là ngày còn khỏe mạnh mẹ chồng đã chăm sóc 3 đứa con tôi khôn lớn suốt 15 năm và đất đai bố chồng cũng chia cho chúng tôi nhiều hơn.

Em dâu bảo tuy sống cùng nhà nhưng chưa bao giờ mẹ chồng phải thay tã hay nấu bữa cháo cho các cháu mà toàn có mẹ đẻ em ấy làm hết. Thời gian rảnh mẹ chồng toàn có chăm sóc các con tôi. Em ấy nói là đã chăm sóc mẹ chồng 4 năm rồi, quãng đời còn lại cuối đời của bà là phần vợ chồng tôi.

Trong thời gian chú út đi công tác, em dâu dắt mẹ chồng sang nhà tôi xin ở đến hết đời, lý do đưa ra khiến tôi bất bình còn chồng thì gật gù đồng ý - Ảnh 1.

Tôi định gọi điện cho chú út về xử lý chuyện em dâu bất hiếu với mẹ chồng. (Ảnh minh họa)

Tôi bảo em dâu quá hỗn láo, dám đuổi mẹ chồng ra khỏi nhà trong khi chú út đi vắng. Tôi định gọi điện cho chú út về xử lý chuyện em dâu bất hiếu với mẹ chồng, ngay lúc đó chồng tôi ngăn lại và nói sẽ chăm sóc mẹ hết đời.

Thấy chồng tôi nhận lời, em dâu mừng quá vội vã ra về, còn tôi bức xúc phản đối quyết định của chồng, yêu cầu gọi chú út về họp gia đình. Nhưng chồng tôi gắt lên bảo là các con lớn khôn tới ngày hôm nay là do tay bà nội chăm sóc thì bây giờ phải có nghĩa vụ báo đáp lại công ơn đó.

Sao suy nghĩ của chồng tôi với em dâu giống y chang nhau vậy, nhà của mẹ thì mẹ ở cớ sao lại sang nhà tôi ở chứ. Lợi dụng chú út đi công tác, em dâu đã nhanh tay đẩy mẹ chồng ra khỏi nhà như vậy là quá nhẫn tâm phải không mọi người?

(tuvan…@gmail.com)

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

P.P.L.I
Nguồn bài viết: Afamily.vn

Back to top button
Close