Pháp Luật

Khởi tố đối tượng đánh chết cha đẻ sau cuộc nhậu

 Ngày 10/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã khởi tố bị can đối với Trương Tấn Thọ (SN 1994, trú phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) về tội giết người.

Trương Tấn Thọ bị bắt tạm giam 4 tháng để phục vụ công tác điều tra. Các quyết định đã được Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Khởi tố đối tượng đánh chết cha đẻ sau cuộc nhậu - 1

Đối tượng Trương Tấn Thọ

Theo tài liệu điều tra xác định, tối ngày 25/2, Thọ đi nhậu về thì nằm nghỉ trên giường. Ít phút sau, ông Trương Văn M. (53 tuổi, bố của Thọ) cũng về nhà trong tình trạng đã có hơi men. Lúc này, ông M. chửi Thọ dẫn đến 2 cha con xảy ra to tiếng với nhau.

Bực tức vì đang ngủ nhưng bị bố chửi, Thọ nói với cha “ông im lặng để tôi ngủ chứ không tôi đánh ông đó”. Tức giận vì câu nói của con trai, ông M. xông đến đánh vào miệng Thọ gây thương tích.

Không vừa, Thọ đánh lại ông M. tới tấp khiến nạn nhân bị thương nặng dẫn đến tử vong sau đó. Sau khi gây án, Thọ bị công an bắt giữ.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định nạn nhân có vết thương vùng trán biến dạng mềm nhũn, vùng mắt biến dạng, vùng mặt dập nát và đỉnh thái dương bên phải bị sưng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định Thọ là kẻ đã đánh chết bố mình.

Công Bính

Khởi tố đối tượng đánh chết cha đẻ sau cuộc nhậu - 2

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close