Pháp Luật

Khởi tố nhóm thanh niên tụ tập hát karaoke, đánh công an

 Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Bắc Từ Liêm đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giam 3 tháng đối với nhóm thanh niên tụ tập hát karaoke, tấn công công an khi bị yêu cầu giải tán.

Khởi tố nhóm thanh niên tụ tập hát karaoke, đánh công an - 1

Tùng và Minh tại cơ quan công an (Ảnh: Công an cung cấp). 

Chiều ngày 13/4 trao đổi với PV , lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm (TP Hà Nội) cho biết, trong ngày hôm nay, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, bắt giam 3 tháng đối với các đối tượng Lê Ngọc Linh (29 tuổi), Nguyễn Đắc Tùng (29 tuổi), Trần Đăng Minh (29 tuổi)… đều trú tại quận Bắc Từ Liêm, về hành vi“chống người thi hành công vụ” vào ngày 4/4 vừa qua.

“Trong số 3 đối tượng này, riêng đối tượng Lê Ngọc Linh đã có 2 tiền sự”- lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm thông tin.

Trước đó như đã đưa tin , vào đêm ngày 4/4, công an sở tại nhận tin Tùng, Minh và một nhóm thanh niên tụ tập tại căn nhà trên đường Phú Diễn hát hò, gây mất trật tự nên cử lực lượng đến kiểm tra.

Khi lực lượng công an có mặt, yêu cầu giải tán thì 2 người này có hành vi cản trở buộc lực lượng chức năng phải khống chế.

Quá trình làm nhiệm vụ, Tùng và Minh chống đối tổ công tác. Trong đó, Tùng đã đánh một cán bộ Công an phường Phú Diễn.

Tại trụ sở công an, Minh khai khoảng 19h cùng ngày, anh ta mời Tùng và 6 thanh niên nam nữ khác đến ngôi nhà trên để ăn nhậu và hát karaoke. Khi cảnh sát đến thì xảy ra vụ chống đối.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Bắc Từ Liêm đang thụ lý giải quyết vụ việc.

Trần Thanh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close