Pháp Luật

Khởi tố vụ án nữ sinh lớp 12 nghi bị hiếp dâm, nhảy cầu tự tử

Liên quan đến vụ nữ sinh nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh, CA huyện Thuận Thành đã quyết định khởi tố vụ án, ngoài ra đối tượng Vũ Văn Hiếu cũng bị tạm giữ để điều tra.

Theo tin tức trên Công an TP. HCMTổ Quốcngày 19/4 Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố hình sự vụ án nữ sinh nhảy cầu tự tử nghi do bị hiếp dâm.

Ngoài ra Công an tiếp tục tạm giữ Vũ Văn Hiếu (SN 1995, trú thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) để điều tra về hành vi “hiếp dâm”.

Đối tượng Vũ Văn Hiếu tại cơ quan công an. Ảnh: Internet

Tại cơ quan điều tra, Vũ Văn Hiếu khai nhận, chiều 14/4, Hiếu cùng em Nguyễn Thị V.A. (SN 2001, trú thôn Công Hà, xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành) đi ăn hội tại thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái.

Gặp nhau tại buổi hội, Hiếu đã rủ V.A. đi uống nước và được nữ sinh này đồng ý. Tuy nhiên, sau khi nói chuyện, Hiếu đã chở thẳng V.A. vào nhà nghỉ B.H (thuộc xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh).

Khi vào nhà nghỉ, Hiếu đòi quan hệ tình dục nhưng nữ sinh này chống cự quyết liệt nên đối tượng chưa thực hiện được hành vi giao cấu.

Sau đó, bạn của V.A. đến nhà nghỉ đưa V.A. về. Khi phát hiện bạn của V.A. đến, Hiếu đã rời khỏi phòng vì lo sợ bạn bè của V.A. đánh mình. Sau đó, Hiếu gọi điện nhờ 5 người bạn đến đón mình.

Khoảng 20 phút sau, xe taxi đến đón Hiếu. Lúc này, nhóm bạn của V.A. vẫn chưa về. Hai nhóm vào quán nước nói chuyện, Hiếu xin lỗi V.A.

Tức giận về hành vi của Hiếu, V.A. cầm cốc nước hắt vào mặt Hiếu và ném cốc, chửi bới Hiếu rồi mọi người ra về.

Tuy nhiên do cảm thấy xấu hổ và uất ức, V.A. nhắn tin cho bạn bè nói về việc bị Hiếu cưỡng bức nên không muốn sống và sẽ nhảy cầu tự tử.

Chia sẻ về thông tin V.A. tự tử, Hiếu nói: “Buổi tối hôm đó em uống rượu nên có phần không làm chủ được hành vi của mình. Em chưa hiếp dâm, thấy V.A. chống cự, khóc to và có người đến nên em đã dừng lại cũng như xin lỗi V.A. Đến giờ, em cũng không biết vì sao V.A. tự tử, em ân hận lắm”.

Trang Vũ
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close