Pháp Luật

Khởi tố vụ bé gái 15 tuổi bị xâm hại tập thể

 Quen biết qua mạng xã hội facebook, cháu N. đã bị các đối tượng dụ dỗ, sau đó thay nhau thực hiện các hành vi giao cấu, dâm ô.

Ngày 2/4, tin từ Công an thị xã ba Đồn (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 đối tượng về tội giao cấu và dâm ô với một bé gái chưa đủ 16 tuổi.

Các đối tượng bị khởi tố gồm: Trần Văn Hùng (SN 1991), trú tại xã Quảng Văn, Đoàn Văn Thiết (SN 1985), trú tại xã Quảng Hòa và Cao Xuân Tú (SN 1998), trú tại xã Quảng Hải, thị xã Ba Đồn.

Khởi tố vụ bé gái 15 tuổi bị xâm hại tập thể - 1

Đối tượng Trần Văn Hùng

Theo cơ quan công an, trước đó Trần Văn Hùng có quen biết với cháu Bùi T.N (SN 2005), trú tại phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) qua mạng xã hội facebook.

Ngày 27/3, cháu N. đón xe khách vào gặp Hùng tại thị xã Ba Đồn. Tại đây, Hùng đã có hành vi giao cấu với N. Đến sáng ngày 28/3, Hùng chở cháu N. đến nhà của Đoàn Văn Thiết, ở xã Quảng Hòa. Sau khi sử dụng ma túy, Hùng và Thiết đưa cháu N. đến nhà nghỉ Bông Kiểm, ở thôn Thanh Tân, xã Quảng Hòa, tại đây Thiết có hành giao cấu với cháu N.

Khởi tố vụ bé gái 15 tuổi bị xâm hại tập thể - 2

Cao Xuân Tú và Đoàn Văn Thiết

Vào chiều cùng ngày, Hùng tiếp tục có hành vi giao cấu lần thứ 2 với cháu N.. Đến khoảng 20h30, Cao Xuân Tú là bạn của Hùng và Thiết lên phòng nghỉ mà cháu N. đang ở, sau khi sử dụng ma túy, Tú đã có hành vi dâm ô với cháu N.

Đến sáng ngày 29/3, Trần Văn Hùng tiếp tục đến nhà nghỉ Bông Kiểm và có hành vi giao cấu lần thứ 3 đối với cháu N. Sau đó, cháu Bùi T. N. làm đơn tố giác các đối tượng trên.

Sau khi nhận được tin báo tố giác, Công an thị xã Ba Đồn đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt các đối tượng liên quan. Qua đấu tranh, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Đặng Tài

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close