Xã Hội

Không có chuyện nữ sinh tử vong dưới mương nước bị xâm hại

 Trước sự việc cháu N.T.B.V. (học lớp 10 trường THPT Hải Hậu B), tử vong dưới mương nước trên địa bàn xã Hải Phú, huyện Hải Hậu, nhiều lời đồn đại cho rằng cháu V. bị xâm hại. Công an tỉnh Nam Định đã bác bỏ thông tin thất thiệt này.

Sau khi cháu N.T.B.V. (SN 2003, học lớp 10 trường THPT Hải Hậu B) được phát hiện tử vong dưới mương nước ở địa bàn xã Hải Phú, huyện Hải Hậu, sau 4 ngày mất tích, rất nhiều lời đồn đoán xôn xao về sự việc này, khiến nhiều người bán tín, bán nghi.

Đặc biệt, có một số tài khoản Facebook đã đăng tải thông tin cháu N.T.B.V. bị 5 thanh niên trong đó có người yêu cũ của cháu V. hãm hại… Trước thông tin trên, phía Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nam Định khẳng định đây là lời đồn vô căn cứ, sai sự thật, gây hoang mang dư luận.

Không có chuyện nữ sinh tử vong dưới mương nước bị xâm hại - 1

Mương nước nơi người dân phát hiện thi thể cháu V.

 

Theo Công an huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định cho biết, bước đầu, cơ quan Công an xác định việc nạn nhân tử vong có dấu hiệu tai nạn. Tuy nhiên, do chưa xác định được nguyên nhân cụ thể dẫn đến việc nữ sinh này tử vong, nên Công an huyện Hải Hậu đã chuyển hồ sơ để Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ.

Như đã đưa tin, vào khoảng 13h30 ngày 15/3, cháu V. xin phép mẹ đi tập văn nghệ tại trường cùng các bạn. Sau đấy, gia đình không thể liên lạc được với cháu V. Đến hơn 7h sáng ngày 19/3, người dân đi qua khu vực cầu thuộc đội 4, xã Hải Phú, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định đã phát hiện một thi thể dưới mương nước, nên đã trình báo chính quyền địa phương.

Không có chuyện nữ sinh tử vong dưới mương nước bị xâm hại - 2

Cháu N.T.B.V. tử vong sau nhiều ngày mất tích – bước đầu, cơ quan Công an xác định việc nạn nhân tử vong có dấu hiệu tai nạn

 

Sau khi đưa thi thể này lên bờ, nạn nhân được xác định là nữ giới, còn ít tuổi, đầu đội mũ bảo hiểm màu xanh, trùng với đặc điểm nhận dạng của cháu V., nên đã báo gia đình cháu đến nhận diện.

Sau khi đến hiện trường, ông N.V.Q. (bố cháu V.) xác nhận, thi thể trên người dân phát hiện được chính là con gái mình đã mất tích nhiều ngày.

Minh Tuyến

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close