Chuyện show biz

Không còn chối cãi, Ngân 98 lộ ảnh cưới với Lương Bằng Quang sau loạt ảnh nóng bỏng

Ngân 98 mới đây đã khiến dân tình không khỏi dậy sóng sau khi đăng tải loạt hình ảnh nóng bỏng.

Ngân 98 và nam ca sĩ Lương Bằng Quang từng gây xôn xao về chuyện lộ ảnh nóng, cưới xin.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Lương Bằng Quang đã chia sẻ loạt hình ảnh diện vest bảnh bao khi sánh đôi cùng bạn gái hotgirl cùng dòng trạng thái “Cảm ơn họ hàng hai bên đã đến chung vui với tụi con”.

Ngay lập tức dòng trạng thái này đã nhanh chóng nhận được vô số lời chúc mừng khiến dân tình không khỏi hoài nghi đây chính là đám cưới riêng tư của cặp đôi.

Không còn chối cãi, Ngân 98 lộ ảnh cưới với Lương Bằng Quang sau loạt ảnh nóng bỏng 1Hình ảnh được cho ảnh cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98. Ảnh: Facebook

Thậm chí Lương Bằng Quang còn khoe hình ảnh diện vest chú rể bảnh bao khi đi cạnh là Ngân 98 với vương miện lộng lẫy.

Trong bức ảnh, cặp đôi dắt tay nhau đi trên bậc thang của một khách sạn sang trọng, khá nhiều người đặt ra nghi vấn rằng đây là ảnh cưới của cặp đôi thị phin này.

Không còn chối cãi, Ngân 98 lộ ảnh cưới với Lương Bằng Quang sau loạt ảnh nóng bỏng 2Hình ảnh bình luận của dân tình khiến người hâm mộ càng nghi ngờ đây là ảnh cưới. Ảnh: Facebook

Động thái lạ lùng like những dòng comment chúc phúc khiến dân tình không khỏi hoài nghi.

Cặp đôi Ngân 98 và Lương Bằng Quang được biết đến là cặp đôi thị phi của showbiz Việt khi liên tục có phát ngôn sốc và hình ảnh gây tranh cãi.

Minh Di (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close