Giải trí

Không phải Noo Phước Thịnh, đây mới là chàng trai Mai Phương Thúy muốn ở bên

Hoa hậu Mai Phương Thúy tiết lộ mẫu chàng trai mà mình muốn ở bên, các đồng nghiệp liên tiếp đưa ra đáp án.

Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi – Noo Phước Thịnh
Không phải Noo Phước Thịnh, đây mới là chàng trai Mai Phương Thúy muốn ở bên - 1

Câu chuyện tình cảm của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy luôn thu hút sự chú ý của công chúng dù cả hai nhấn mạnh, mối quan hệ của họ chỉ diễn ra trong quá khứ, hiện tại là bạn bè. Sau một thời gian ồn ào, cả hai thậm chí tuyên bố rằng “không đề cập đến chuyện này nữa vì càng nói lại càng dở”.

Thế nhưng, công chúng thì lại không thể dừng lại. Mỗi lần Mai Phương Thúy có động thái mới, dân mạng lập tức nhớ tới Noo Phước Thịnh và ngược lại, khi nam ca sỹ chia sẻ bất kỳ thông tin gì, người ta cũng liên tưởng ngay đến Hoa hậu Việt Nam 2006.

Noo Phước Thịnh – Như Phút Ban Đầu
Không phải Noo Phước Thịnh, đây mới là chàng trai Mai Phương Thúy muốn ở bên - 2

Mới đây, Mai Phương Thúy chính thức chia sẻ về chàng trai của mình. Cô viết: “Đôi khi tôi hỏi mình muốn ở bên một chàng trai như thế nào…

Rồi tôi hình dung ra một buổi tối trong căn phòng nhỏ, tôi cắm mặt làm việc và anh ta cũng thế, không ai nói với ai câu nào, thỉnh thoảng nhìn lên bắt gặp ánh mắt của nhau, anh ta mừng cho tôi và tôi cũng hạnh phúc cho anh ta…”, người đẹp tâm sự.

Không phải Noo Phước Thịnh, đây mới là chàng trai Mai Phương Thúy muốn ở bên - 3

Bên dưới chia sẻ của Mai Phương Thúy, nhiều bạn bè là người nổi tiếng như Hoàng Thùy, Hoàng Thùy Linh, MC Vân Hugo… đều để lại bình luận chúc mừng nàng hoa hậu xinh đẹp. Khi một số đồng nghiệp đưa ra nhận xét: “Thực sự là mừng cho nhau đó”, “Lãng mạn thật sự, city love”, “Chẳng mấy khi nghe về chuyện hẹn hò mà không thấy khó thở ngột ngạt. Không ai nói với ai câu nào nhưng vẫn mừng cho nhau. Mê ghê!”.

Mai Phương Thúy đã bày tỏ sự vui mừng và thích thú đón nhận lời khen ngợi này. Qua phản ứng của Mai Phương Thúy, fan tin rằng người đẹp đang có một chuyện tình đẹp nhưng luôn giữ kín với công chúng.

Không phải Noo Phước Thịnh, đây mới là chàng trai Mai Phương Thúy muốn ở bên - 4

Trước đó, lần gần nhất Mai Phương Thúy thừa nhận chuyện tình yêu là khi cô làm giám khảo chấm phần thi phụ Người đẹp Biển, diễn ra hồi tháng 1.2018.

Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết khi nhận được lời mời chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô có chút phân vân. Tuy nhiên, bạn trai đã ủng hộ cô trở lại vì thấy cô đã lâu không tham gia các hoạt động showbiz. Phần vì bạn trai, phần vì yêu thích những trải nghiệm mới, cuối cùng hoa hậu đã nhận lời. 

Không phải Noo Phước Thịnh, đây mới là chàng trai Mai Phương Thúy muốn ở bên - 5

Không tiết lộ nhiều về người yêu, hoa hậu chỉ chia sẻ cô đang hạnh phúc bên anh mỗi ngày. Khi tâm sự về mối quan hệ tình cảm mà mình đang có, Mai Phương Thúy cho hay, cô luôn nhường nhịn, nghe lời, nên có lẽ vì thế mà bạn trai thích.

“Tôi biết nấu ăn nhưng bạn trai tôi chẳng ai quan tâm chuyện nấu ăn của tôi nên có nấu ngon cũng chẳng để làm gì”, người đẹp tiết lộ. 

Không phải Noo Phước Thịnh, đây mới là chàng trai Mai Phương Thúy muốn ở bên - 6

Mai Phương Thúy cũng nhấn mạnh, cô không vội chuyện lấy chồng vì thấy mình còn rất trẻ. Nhiều khi Mai Phương Thúy đi Grabike còn bị tài xế là các em sinh viên tán tỉnh vì không nhận ra.

“Bây giờ phải có anh nào lừa tôi thì tôi mới cưới, chứ bình thường tôi không cưới đâu. Ở ngoài, tôi cũng là hàng hot, được nhiều anh yêu chết đi sống lại, nhưng tôi chưa đồng ý ai”, nàng hoa hậu hài hước.

Không phải Noo Phước Thịnh, đây mới là chàng trai Mai Phương Thúy muốn ở bên - 7

Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy phủ nhận thông tin đã bí mật kết hôn rộ lên năm ngoái, đồng thời cho biết: “Chuyện cưới hỏi chắc phải vài năm nữa. Nếu có làm đám cưới, tôi cũng không công bố trước truyền thông. Tôi phải xin lỗi trước điều này nhưng nguyên tắc của tôi là không công khai chuyện đời tư”, Mai Phương Thúy khẳng định.

Theo Đoàn Hòa

Dân Việt

Nguồn bài viết: Dân Trí

Back to top button
Close