Giải trí

Khổng Tú Quỳnh ngầm công khai chuyện chia tay Ngô Kiến Huy trên sóng truyền hình

 Nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh khá thoải mái nhắc về chuyện chia tay với Ngô Kiến Huy sau khi cả hai chấm dứt mối tình dài kéo dài 8 năm. Cô nói về chuyện mình đang độc thân, vui vẻ và “thả thính” khán giả truyền hình.

Khổng Tú Quỳnh xuất hiện trên sóng truyền hình Bản lĩnh ngôi sao cùng Đại Nhân, Thu Quỳnh và nhóm Mắt Ngọc gồm Thúy Nga, Ngọc Dung, Yến Nhi.

Trong phần giới thiệu đội chơi, Khổng Tú Quỳnh cùng đồng đội đặt tên đội chơi update xu hướng” là “Đang sợ ế đây này”. MC Nguyên Khang tỏ ra thắc mắc tại sao có người yêu mà liên tục lên truyền hình than ế, ca sĩ Đại Nhân liền nhanh chóng xác nhận giúp cô bạn: “Người ta đã độc thân rồi anh ơi”.

Khổng Tú Quỳnh ngầm công khai chuyện chia tay Ngô Kiến Huy trên sóng truyền hình - 1

Khổng Tú Quỳnh (váy kẻ) thoải mái khi đồng nghiệp nhắc đến chuyện chia tay của cô với nam MC – diễn viên Ngô Kiến Huy.

Khổng Tú Quỳnh nói thêm: “Em có một nỗi niềm là khi tham gia chương trình nào đó là câu chuyện đời tư của em bị phanh phui”. MC Nguyên Khang nhanh chóng nhân tiện sóng truyền hình để “mai mối” cho nữ ca sĩ xinh đẹp và được cô nàng hưởng ứng nhiệt tình.

Khổng Tú Quỳnh ngầm công khai chuyện chia tay Ngô Kiến Huy trên sóng truyền hình - 2

Khổng Tú Quỳnh (ngoài cùng bên trái) dần lấy lại niềm vui sau chia tay.

Khác với những chương trình khác, Khổng Tú Quỳnh khá thoải mái nhắc về chuyện chia tay với Ngô Kiến Huy sau khi cả hai chấm dứt mối tình dài kéo dài 8 năm. Cuối năm 2018, Khổng Tú Quỳnh từng chia sẻ những dòng tâm trạng buồn trên trang cá nhân khiến tin đồn chia tay dấy lên nhưng cặp đôi không lên tiếng xác nhận.

Khổng Tú Quỳnh ngầm công khai chuyện chia tay Ngô Kiến Huy trên sóng truyền hình - 3

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh từng là một cặp đôi đẹp được khán giả yêu mến.

Qua thông tin từ bạn bè xác nhận thì công chúng được biết cặp đôi đã chia tay và sau đó Khổng Tú Quỳnh cũng xác nhận vào đầu năm 2019. Trong một số chương trình truyền hình, Khổng Tú Quỳnh tỏ ra khá ngượng ngùng và thường lảng tránh chuyện khác khi bị nhắc đến chuyện yêu với Ngô Kiến Huy.

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ thoải mái hơn, vui vẻ khi chia sẻ chuyện cũ và luôn tích cực “than ế”, “thả thính” ngay trên sóng truyền hình.

Ngoài Khổng Tú Quỳnh, nhóm Mắt ngọc xuất hiện trong một phiên bản rất mới với sự góp mặt của hai gương mặt là Ngọc Dung và Yến Nhi cùng thành viên kỳ cựu  Thúy Nga. Lâu lắm rồi, khán giả mới thấy Mắt Ngọc xuất hiện sau một thời gian dài yên ắng, chưa có hoạt động âm nhạc nổi bật.

Khổng Tú Quỳnh ngầm công khai chuyện chia tay Ngô Kiến Huy trên sóng truyền hình - 4

Nhóm Mắt Ngọc phiên bản mới.

Trên sân khấu, cả nhóm Mắt Ngọc cũng như đội Đang còn lo ế đây này đã có những phút giây cực kì vui nhộn khi trải qua ba phần thi của chương trình: Hòa nhịp đôi tay, Đại chiến bé bự và Chinh phục đỉnh cao.

Như thường lệ, những trò chơi tại Bản lĩnh ngôi sao thử thách cả hai đội chơi sự khéo léo, thể lực và cả sự thông minh.

Hai phần thi đầu tiên, nhóm Mắt Ngọc chịu thua trước sự khéo léo, sung sức của Đại Nhân, Khổng Tú Quỳnh và Minh Thảo. Đến phần thi Chinh phục đỉnh cao, trải qua các câu hỏi đố mẹo và kiến thức của chương trình, Mắt Ngọc lội ngược dòng, giành chiến thắng trước đội bạn với 200 điểm, đội Khổng Tú Quỳnh được 110 điểm.

Phương NhungẢnh: Cao Hoàng Trọng

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close