Pháp Luật

“Kiếm” 6-10 triệu đồng/đêm bằng cách cho thuê phòng tổ chức tiệc ma túy

Người cháu được chủ nhà cho ở một căn phòng trên tầng 6 tòa nhà cho thuê làm chi nhánh ngân hàng đã cải tạo căn phòng làm điểm bay lắc cho các nhóm nghiện mở tiệc ma túy. Mỗi đêm, người cháu này thu số tiền thuê từ 6-10 triệu đồng…

Ngày 21-1 (27 Tết), Công an quận 3, TP HCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Tuấn Long (SN 1988, ngụ quận 12), Trương Thị Thảo (SN 1999, quê An Giang), Nguyễn Lâm Bình (SN 1986), Lê Ngọc Phú (SN 1988) và Phan Ngọc Minh Thành (SN 1996) để điều tra về hành vi “tàng trữ và tổ chức sử dụng ma túy”.

Trước đó đêm 18-1, Công an quận 3 bất ngờ kiểm tra hành chính căn nhà trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 3, quận 3. Tại một căn phòng trên tầng 6, phát hiện 2 người (13 nam, 7 nữ) trong tình trạng phê ma túy nên tổ chức đưa nhóm người này về trụ sở làm rõ. Tại hiện trường, Công an quận 3 thu giữ 5 túi ma túy cùng nhiều tang vật khác.

Kiếm 6-10 triệu đồng/đêm bằng cách cho thuê phòng tổ chức tiệc ma túy - 1

Nhóm bay lắc bị Công an quận 3 bắt quả tang

Qua kiểm tra nhanh, 17/20 người được đưa về trụ sở dương tính với ma túy. Theo điều tra ban đầu, căn nhà trên được chủ nhà cho thuê làm chi nhánh ngân hàng, tầng trên cùng, chủ căn nhà cho người cháu là  Nguyễn Lâm Bình ở để trông coi. 

Bình đã cải tạo căn phòng, mua dàn loa khủng, gắn đèn led và cho những đối tượng nghiện ma túy thuê với giá dao động từ 6-10 triệu/ đêm. Giúp sức cho Bình là Phú trong vai trò phục vụ và dùng thẻ dẫn khách lên phòng bằng thang máy. Tối 18-1, Long và Thảo đã thuê căn phòng này với giá 6 triệu đồng để tổ chức tiệc ma túy cùng nhóm bạn thì bị bắt.

Theo Hàn Phi

Công an nhân dân

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close