Thời Trang

Kim Kardashian kêu gọi fans ở nhà

 Kim Kardashian chia sẻ trên trang cá nhân rằng, trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát dữ dội như thế này, mọi người nên ở nhà nhiều hơn.

Kim Kardashian, Kanye West đẹp đôi trên thảm đỏ

Theo thống kê mới nhất từ đại học John Hopkins, số người nhiễm virus corona mới ở Mỹ hiện là 6.330 và số người tử vong là 106, trong đó bang Washington ghi nhận 50% số người thiệt mạng.

Các ngôi sao Hollywood hiện đều kêu gọi người hâm mộ bình tĩnh, giữ an toàn cho bản thân và xã hội bằng việc hạn chế di chuyển, rửa tay thường xuyên, đi khám khi cần thiết.

Trên trang cá nhân Twitter, Kim Kardashian thể hiện tinh thần một công dân có trách nhiệm khi kêu gọi fans ở nhà.

Kim Kardashian kêu gọi fans ở nhà - 1

Ngôi sao của show truyền hình Keeping Up With The Kardashians viết: “Xin mọi người, đặc biệt là những người trẻ và khỏe mạnh, xin hãy nghiêm túc ở nhà nếu bạn quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của mẹ, cha, ông bà, anh chị em, trẻ em và cộng đồng của bạn.

Đừng ra ngoài trừ khi bạn rời khỏi nhà để đi làm, mua thực phẩm và nhu yếu phẩm cần thiết, để gặp bác sĩ hoặc giúp đỡ một người hàng xóm. Xin vui lòng đừng bỏ qua mức độ nghiêm trọng của các cảnh báo để ngăn chặn sự lây lan của virus này.

Ngoài ra, một lời nhắc nhở rằng virus  này không phân biệt chủng tộc, tuổi tác, giới tính… Dịch bệnh có thể xảy đến với tất cả chúng ta và chúng ta sẽ nỗ lực cùng nhau vượt qua giai đoạn này. Tôi gửi tình yêu đến mọi người. Mọi người trong gia đình tôi đều đang cầu nguyện.”

Kim Kardashian thanh lịch trả lời phỏng vấn

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close