Pháp Luật

Kịp thời ngăn chặn 30 thanh thiếu niên và học sinh tụ tập đua xe

 30 thanh, thiếu niên và học sinh cả nam lẫn nữ đã di chuyển xe máy, tụ tập để chuẩn bị đua xe trái phép thì bị lực lượng chức năng kịp thời phát hiện, ngăn chặn.

Ngày 21/6, đội Cảnh sát giao thông, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang tiến hành làm rõ một vụ thanh, thiếu niên và học sinh nam nữ tổ chức đua xe trái phép.

Kịp thời ngăn chặn 30 thanh thiếu niên và học sinh tụ tập đua xe - 1
Hàng chục thanh, thiếu niên và học sinh nam nữ tụ tập để đua xe trái phép

Trước đó, đêm khuya ngày 20/6, nhận được tin báo của người dân về việc có một nhóm rất đông thanh, thiếu niên khu vực đường vắng tại phường Tân Lợi (TP Buôn Ma Thuột) để chuẩn bị đua xe, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã cử trên 50 chiến sĩ đến hiện trường để kịp thời vây ráp, ngăn chặn vụ việc.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện có 30 thanh, thiếu niên và học sinh cả nam lẫn nữ tuổi 14 đến 21. Trong đó, có nhiều em đang là học sinh THCS, THPT trên các địa phương tại Đắk Lắk.

Kịp thời ngăn chặn 30 thanh thiếu niên và học sinh tụ tập đua xe - 2

Rất may lực lượng công an đã kịp thời ngăn chặn vụ việc

Bước đầu, cơ quan Công an đã làm rõ, số thanh, thiếu niên này là thành viên của một nhóm đua xe trên mạng xã hội. Tối cùng ngày cả nhóm đã vào mạng nhắn tin, hẹn nhau đến khu vực này để đua xe trái phép.

Sau đó,  các thanh, thiếu niên và học sinh cùng phương tiện xe máy đã được trụ sở công an để xác minh, làm rõ.

Thúy Diễm

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close