Đời Sống

Lâm Đồng: Hỗn chiến tại quán cà phê, 6 thanh niên bị chém trọng thương

Đang ngồi uống cà phê, nhóm thanh niên bị 4 người lạ mặt cầm dao, mã tấu lao vào chém khiến 6 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 ngày 26/1 tại quán cà phê Mi La No ở thôn 6, xã Tân Lâm, huyện Di Linh, Lâm Đồng. Nạn nhân được xác định là 6 thanh niên gồm:  Phạm Ngọc Thanh (22 tuổi), Vũ Đức Huỳnh (19 tuổi), Vũ Đức Anh (23 tuổi), Trần Thái Nguyên (19 tuổi), Bùi Phương Nam (18 tuổi) và Trần Văn Duy (20 tuổi, cùng trú tại xã Tân Lâm, huyện Di Linh).

 Hình ảnh hiện trường vụ hỗn chiến được camera an ninh ghi lại
Hình ảnh hiện trường vụ hỗn chiến được camera an ninh ghi lại

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, cả 6 người gồm Thanh, Huỳnh, Anh, Nguyên, Nam và Duy đang ngồi uống cà phê tại quán Mi La No thì bất ngờ bị 4 người đàn ông cầm dao, mã tấu lao vào chém khiến cả 6 người này bị thương nặng.

Nhóm thanh niên sau khi gây án đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Người dân xung quanh ngay sau đó đã đưa 6 thanh niên vào Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu.

 3 trong số 6 nạn nhân bị chém trọng thương (Ảnh Trùng Dương)
3 trong số 6 nạn nhân bị chém trọng thương (Ảnh Trùng Dương)

Được biết, trong số các nạn nhân có Thanh bị chém đứt lìa cánh tay phải đã chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy, Huỳnh và Anh bị trọng thương ở đầu và mặt, 3 người còn lại bị thương nhẹ hơn đang điều trị tại Bệnh viện II Lâm Đồng.

Lâm Đồng: Hỗn chiến tại quán cà phê, 6 thanh niên bị chém trọng thương 2

Ngay khi nhận được tin báo về vụ việc, công an xã Tân Lâm và công an huyện Di Linh đã lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra và làm rõ vụ việc trên.

Theo công an xã Tân Lâm, hiện đơn vị này đang phối hợp để điều tra cũng như xác minh nghi can làm rõ nguyên nhân vụ hỗn chiến trên.


Back to top button
Close